Tìm thuê mặt bằng giá rẻ tại Hà Nội và những kinh nghiệm cần chú ý cho người cần thuê

“Tấc đất tấc vàng” là câu thành ngữ rất đúng khi nói về mảnh đất thủ đô Việt Nam. Ở Hà Nội, những ngôi nhà có diện tích chỉ 10m2 hay 20m2 cũng đã là khối tài sản có giá trị rất lớn hiện nay. Chính vì thế để tìm được nơi cho thuê mặt bằng giá rẻ tại Hà Nội là điều rất khó đối với hầu hết người kinh doanh.

2,127 lượt xem

“Tấc đất tấc vàng” là câu thành ngữ rất đúng khi nói về mảnh đất thủ đô Việt Nam. Ở Hà Nội, những ngôi nhà có diện tích chỉ 10m2 hay 20m2 cũng đã là khối tài sản có giá trị rất lớn hiện nay. Chính vì thế để tìm được nơi mặt bằng cho thuê tại Hà Nội là điều rất khó đối với hầu hết người kinh doanh.

Cho thuê mặt bằng giá rẻ tại Hà Nội với nhiều diện tích khác nhau

Dạo quanh khắp các khu vực tụ điểm của Hà Nội sẽ thấy hầu như không có ngôi nhà nào có mặt tiền đường lại không kinh doanh buôn bán. Từ những mặt bằng rộng lớn đến những mặt bằng có diện tích chưa đầy 10m2 đều được tận dụng triệt để để kinh doanh. Bởi đây là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của nước ta, thu hút rất nhiều sự đầu tư kinh tế và tiêu dùng của nhà kinh doanh trong và ngoài nước.

Cho thuê mặt bằng giá rẻ tại Hà Nội

Tấp nập những mặt bằng giá rẻ tại Hà Nội được cho thuê để kinh doanh

Để tìm được nơi cho thuê mặt bằng ở Hà Nội, người kinh doanh nên đến những công ty giới thiệu uy tín và chuyên nghiệp. Bởi những công ty này sẽ có đầy đủ thông tin về diện tích, vị trí, giá cả của các mặt bằng trống cần cho thuê.

Những mặt bằng cho thuê giá rẻ tại Hà Nội có khá nhiều diện tích khác nhau, tùy theo nhu cầu mặt hàng và chi phí hoạt động mà người kinh doanh có sự chọn lựa riêng. Ví dụ như đối với mặt hàng gia dụng, nội thất cần mặt bằng có diện tích rộng để trưng bày mẫu sản phẩm của cửa hàng. Đối với mặt hàng như thời trang thì không nhất thiết phải cần mặt bằng diện tích rộng như hàng nội thất.

Mặt bằng cho thuê giá rẻ tại Hà Nội với giao thông thuận lợi

Tìm được mặt bằng cho thuê tại khu vực Hà Nội đã khó, nhưng mặt bằng đó cần đảm bảo sự thuận tiện của giao thông càng khó hơn. Có một số mặt bằng kinh doanh có vị trí đẹp nhưng nằm trên trục đường một chiều hay đường mượn lưu thông sẽ gây cản trở lớn trong công việc làm ăn của người kinh doanh.

Cho thuê mặt bằng giá rẻ tại Hà Nội

Những tuyến đường đẹp trong nội thành Hà Nội

Vì vậy, khi tìm nơi cho thuê mặt bằng tại Hà Nội, cần tìm hiểu lưu lượng người lưu thông trên tuyến đường, tình trạng giao thông tuyến đường đó. Ngoài ra, cần tìm hiểu lượng khách hàng tiềm năng trong lượt người đi trên đường trong khu vực có mặt bằng kinh doanh muốn thuê.

Sự phát triển kinh tế ngày càng mạnh ở nước ta khiến giá thuê mặt bằng kinh doanh ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh càng cao. Người kinh doanh cần nắm rõ thuận lợi và khó khăn của mỗi vị thế mặt bằng muốn thuê để có được sự đầu tư hiệu quả và đem lại lợi nhuận cao.

 Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47

Tin liên quan

FanPage