Bí quyết trang trí không gian trước khi cho thuê mặt bằng kinh doanh thời trang

Để thu hút khách hàng và cho thuê mặt bằng kinh doanh thời trang hiệu quả, các nhà đầu tư thường có những chiến thuật thu hút riêng. Đó có thể là đẩy mạnh truyền thông, quảng cáo, có thể là tăng cường các chiêu thức khuyến mãi, giảm giá cho người thuê. Ngoài ra, còn một cách làm khá độc đáo mà nhiều người chưa nghĩ đến. Đó là trang trí không gian trước khi cho thuê mặt bằng kinh doanh thời trang

2,228 lượt xem

Để thu hút khách hàng và cho thuê mặt bằng kinh doanh quần áo và hàng hời trang hiệu quả, các nhà đầu tư thường có những chiến thuật thu hút riêng. Đó có thể là đẩy mạnh truyền thông, quảng cáo, có thể là tăng cường các chiêu thức khuyến mãi, giảm giá cho người thuê. Ngoài ra, còn một cách làm khá độc đáo mà nhiều người chưa nghĩ đến. Đó là trang trí không gian trước khi cho thuê mặt bằng kinh doanh bán hàng thời trang.

Phù hợp với nhãn hàng sắp bày bán

Bí quyết trang trí không gian trước khi cho thuê mặt bằng kinh doanh thời trang

Các “ông lớn” như Mango thường có tiêu chí trang trí mặt bằng

kinh doanh thời trang độc đáo và riêng biệt.

Trang trí không gian cần đảm bảo tiêu chí phù hợp với nhãn hàng sắp được bày bán. Nếu biết được đối tác của mình là các hãng thời trang lớn và uy tín như Mango, Chanel…bạn cần chủ động xử lý tông màu và cách bày trí gian hàng theo xu hướng thiết kế và trưng bày của các “ông lớn” ngành thời trang này. Tất nhiên, sau khi bạn cho thuê mặt bằng kinh doanh thời trang, đối tác cũng sẽ tiến hành chỉnh sửa và trang trí lại, nhưng sự đầu tư của bạn sẽ không bao giờ thừa vì theo đó, khách hàng nhận thấy đây là khu vực tốt, có khả năng phát triển sản phẩm và trang trí mặt bằng theo đúng yêu cầu của nhà phân phối.

Ngoài ra, nếu biết được đối tác mà mình sắp cho thuê mặt bằng kinh doanh bán hàng thời trang là những nhãn hàng trong nước, giá thành bình dân hướng đến đối tượng người tiêu dùng có thu nhập trung bình và thấp, bạn chỉ cần trang trí theo hướng mở, để khách hàng thể hiện cách trang trí theo sở thích và nhu cầu thực tế.

Cập nhật các xu hướng trang trí hiện hành

Bí quyết trang trí không gian trước khi cho thuê mặt bằng kinh doanh thời trang

Sử dụng hoa và cây cảnh thật để tạo cảnh quan là xu hướng

trang trí nội thất hiện đại và thân thiện với môi trường

Bạn cần cập nhật các xu hướng trang trí hiện hành để tránh bị cho là “quê mùa, lỗi thời”. Nếu như thời kì trước, việc sử dụng các băng rôn, dây kim tuyến và các loại hoa nhựa, hoa vải để trang trí và làm đẹp cho cửa hàng trước khi cho thuê mặt bằng sẽ tạo hiệu ứng tốt với khách hàng. Thì ngày nay, bạn cần cập nhập và làm mới mặt bằng bằng các dây đèn led điện trang trí, hoa và cây cảnh thật để tạo không gian thoáng đãng, tươi mới cho cửa hàng mỗi ngày.

Sử dụng chuyên gia trang trí nội thất

Bí quyết trang trí không gian trước khi cho thuê mặt bằng kinh doanh thời trang

Chuyên gia sẽ giúp bạn tư vấn và thiết kế nội thất

cho thuê mặt bằng kinh doanh thời trang theo ý tưởng của bạn.

Nếu cần thiết, hãy sử dụng chuyên gia tư vấn và trang trí nội thất trước khi cho thuê mặt bằng kinh doanh quần áo thời trang. Sở dĩ như vậy vì mỗi mặt bằng có những vấn đề riêng như diện tích mặt sàn quá nhỏ, tường nhà chưa hợp tông màu…Và bạn không thể tự xử lý được các vấn đề “chuyên ngành nội thất” như thế này được. Chuyên gia nội thất sẽ tiến hành tư vấn và thiết kế theo ý tưởng và nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, việc sử dụng chuyên gia trang trí nội thất trước khi mặt bằng cho thuê kinh doanh thời trang sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể. Các chuyên gia sẽ tính toán và xác định chính xác số vật tư cần mua sắm, trang trí, không gây lãng phí như khi bạn tự lên kế hoạch và mua theo “cảm tính dự trù” của mình.

Cho thuê mặt bằng kinh doanh thời trang tương đối khó và phức tạp hơn các hình thức cho thuê mặt bằng khác. Do đó, bạn cần chú ý vấn đề trang trí và sắp xếp nội thất để có thể thu hút khách hàng. Trang trí không gian trước khi cho thuê mặt bằng kinh doanh thời trang là bí quyết thành công của bạn.

 Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47

 

Tin liên quan

FanPage