Các lưu ý khi thiết kế không gian để cho thuê mặt bằng làm quán ăn

Rập khuôn các thương hiệu nổi tiếng khi thiết kế và cho thuê mặt bằng làm quán ăn sẽ làm bạn không xây dựng được hình ảnh và thương hiệu của riêng mình. Vấn đề không gian đối với quán ăn là vô cùng quan trọng. Ba lưu ý trên đây sẽ giúp bạn thiết kế một không gian thật sự sang trọng, ấm cúng để cho thuê mặt bằng mở quán ăn - quán nhậu mà bất kì khách hàng nào cũng muốn đặt vấn đề và nhanh chóng kí kết hợp đồng thuê mặt bằng.

4,615 lượt xem

Với đặc thù khách hàng sử dụng dịch vụ, khi thiết kế không gian và cho thuê mặt bằng làm quán ăn, bạn có biết mình cần lưu ý những chi tiết nào không? Tham khảo ba lưu ý quan trọng dưới đây để có hướng thực hiện đúng đắn nhất khi thiết kế không gian để cho thuê mặt bằng làm quán ăn.

Khu vực bãi đậu xe khách cho thuê mặt  bằng làm quán ăn

Các lưu ý khi thiết kế không gian để cho thuê mặt  bằng làm quán ăn

Khu vực bãi đậu xe cần được thiết kế rộng rãi để xe ô tô vẫn có thể đậu đỗ thuận tiện

Khi thiết kế và cho thuê mặt bằng làm quán ăn, bạn cần lưu ý đến yếu tố không gian khu vực bãi đậu xe cho khách hàng. Nếu quán đẹp, thức ăn ngon, phục vụ chuyên nghiệp nhưng bãi đậu xe chật chội, xe ra vào khó khăn thì chắc chắn khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ lần thứ hai. Hiểu được tâm lý đó, hãy thiết kế một khu vực đủ rộng để xe ra vào được đảm bảo nhanh chóng, không gây phiền hà cho khách những lúc quán cao điểm. Chỉ khi nào nhận thấy nhà xe rộng rãi, đủ sức chứa thì bạn mới có thể thu hút đối tác và đặt vấn đề cho thuê mặt bằng làm quán ăn thành công.

Không rập khuôn thiết kế các thương hiệu nổi tiếng

Các lưu ý khi thiết kế không gian để cho thuê mặt  bằng làm quán ăn

 Cho thuê mặt bằng kinh doanh làm quán ăn như thế nào cho hiệu quả ?

Hiện nay, trang trí không gian của các thương hiệu quán ăn nổi tiếng như phở 24, phở ông Hùng, chuỗi nhà hàng KFC, Jolibee…đã quá quen thuộc với khách hàng. Tuy nhiên, đừng dại dột rập khuôn theo các thiết kế đó mà hãy xây dựng một thương hiệu cho riêng mình. Nếu rập khuôn theo mẫu quảng cáo và kiến trúc các thương hiệu đó, bạn có thể bị kiện vì vi phạm bản quyền trang trí chuỗi cửa hàng. Do đó, hãy thể hiện sự sáng tạo và khả năng thẩm mỹ của mình khi trang trí không gian để cho thuê mặt bằng làm quán ăn.

Không gian sinh động, bắt mắt

Không gian sinh động và đẹp mắt sẽ khiến nhà đầu tư nhanh chóng quyết định có thuê mặt bằng làm quán ăn hay không. Hiện nay, có nhiều mẫu thiết kế với phong cách lãng mạn, nhẹ nhàng, phong cách hoàng gia, phong cách gia đình ấm cúng…hãy khảo sát và đưa ra các quyết định trang trí không gian thật bắt mắt trước khi cho thuê mặt bằng làm quán ăn.

Các lưu ý khi thiết kế không gian để cho thuê mặt  bằng làm quán ăn

Bố trí không gian sinh động và bắt mắt khi cho thuê mặt bằng làm quán ăn

để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ

Tuy nhiên, một lỗi mà nhiều người thường mắc phải khi thiết kế không gian để cho thuê mặt bằng kinh doanh nhà hàng - quán ăn chính là việc sử dụng quá nhiều các hình ảnh và phụ kiện trang trí. Cách bài trí này sẽ gây nên sự rối mắt và không được người thuê mặt bằng đánh giá cao về khả năng thẩm mỹ. Sử dụng nhiều cây xanh và hoa tươi để làm mặt bằng quán ăn thêm sinh động và hiện đại là cách làm được rất nhiều chủ đầu tư áp dụng khi muốn cho thuê mặt bằng làm quán ăn.

Vấn đề không gian đối với quán ăn là vô cùng quan trọng. Ba lưu ý trên đây sẽ giúp bạn thiết kế một không gian thật sự sang trọng, ấm cúng để cho thuê mặt bằng mở quán ăn - quán nhậu mà bất kì khách hàng nào cũng muốn đặt vấn đề và nhanh chóng kí kết hợp đồng thuê mặt bằng.

 Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh quán ăn, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47

Tin liên quan

FanPage