Cho thuê mặt bằng đường Cống Quỳnh - Quận 1

Khu vực cho thuê mặt bằng đường cống quỳnh liền kề với bệnh viện Từ Dũ và khu vực quản lý của quân đội, siêu thị Co.oop Mart nên kinh doanh và buôn bán tại đây cực ky tốt. Diện tích mặt bằng thuận tiện làm văn phòng, kinh doanh ngân hàng, mở nhà thuốc tây và làm shop thời trang.

1,367 lượt xem

  Mô tả chi tiết mặt bằng cho thuê đường Cống Quỳnh - Quận 1

  Vị trí khu vực:  mặt bằng kết nối với tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai và Nguyễn Trãi nên có nhiều doanh nghiệp, công ty buôn bán, mở nhà hàng, khu kinh doanh và tòa nhà văn phòng cho thuê tại đây rất đông đúc. Hệ thống cửa hàng kinh doanh đồ điện tử, nhà thuốc tây mọc lên hàng loạt tại mặt tiền đường Cống Quỳnh - Quận 1 này.

  Mặt tiền đường:  vị trí mặt bằng nằm trên đường 02 chiều nên buôn bán tất cả các ngành nghề đều thuận tiện. Khu vực này là khu kinh doanh sầm uất nhất vì liền kề với các bệnh viện và siêu thị, khu ngân hàng và chợ Thái Bình nên khách hàng tại đây rất đông đúc.

 Giá cho thuê mặt bằng:   35 triệu /tháng, giá cho thuê mặt bằng tốt nhất tại đường Cống Quỳnh

 Diện tích cho thuê:  chiều ngang 4m và chiều dài 20m, 1 trệt 3 lầu. Nhà nguyên căn mới sữa chữa lại nên cần cho thuê ngay, có thể cho thuê mặt bằng tầng trệt hoặc thuê nhà nguyên căn đều được.

 Thời gian cho thuê: ký hợp đồng dài hạn càng tốt. có thể thỏa thuận khi trao đối trực tiếp.

 Phương thức thanh toán:  thanh toán thỏa thuận với chủ sở hữu đất.

Thuận tiện kinh doanh: vị trí mặt bằng thuận tiện buôn bán và kinh doanh nhiều ngành nghề phù hợp. Cho thuê mặt bằng tầng trệt thì không cho thuê để kinh doanh ăn uống, bán cafe, mở shop thời trang. Tòa bộ nhà nguyên căn đẹp như mới nên có thể cho thuê dài hạn làm văn phòng, kinh doanh ngân hàng, mở cửa hàng dụng cụ y khoa...

 Tình trạng mặt bằng: mặt bằng cho thuê có thể giao ngay vì đang để trống và sửa chữa mới đẹp.

  HÌNH ẢNH THỰC TẾ MẶT BẰNG CHO THUÊ ĐƯỜNG CỐNG QUỲNH - QUẬN 1

Cho thuê mặt bằng đường Cống Quỳnh - Quận 1

Cho thuê mặt bằng đường Cống Quỳnh - Quận 1

Hình ảnh vị trí bản đồ mặt bằng cần cho thuê đường Cống Quỳnh tại Quận 1

  Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng tại Quận 1 - mặt tiền đường Cống Quỳnh , vui lòng liên hệ:

Cho thuê mặt bằng đường Cống Quỳnh - Quận 1

Cho thuê mặt bằng đường Cống Quỳnh - Quận 1

 

FanPage