Cho thuê mặt bằng đường D3

Cho thuê mặt bằng đường D3 - ngay khu lưu trú của học sinh sinh viên các trường đại học. Vị trí mặt bằng ngay khu dân cư hiện hữu, kết nối với các tuyến đường chính tại Quận Bình Thạnh như Điện Biên Phủ, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh và đường Ung Văn Khiêm nên buôn bán rất thuận tiện..

2,007 lượt xem

  Mô tả chi tiết mặt bằng cho thuê đường D3 - khu làng đại học tại Quận Bình Thạnh

  Vị trí khu vực:  mặt bằng kinh doanh ngay khu tập trung nhiều sinh viên nhất của các trường đại học Ngoại Thương, đại học Hutech và đại học Giao THông Vận Tải nên rất thuận lợi cho doanh nghiệp lựa chọn đường D3 để kinh doanh hoặc buôn bán các ngành nghề phục vụ cho khách hàng tại đây. Nhà nguyên căn có thể cho thuê tầng trệt để kinh doanh.

  Mặt tiền đường:  vị trí mặt bằng kinh doanh nằm trong khu dân cư hiện hữu phường 25 Quận Bình Thạnh, kết nối với đường D3 là tuyến đường D5 và D2 cũng rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh nên khu vực này trở nên nhộn nhịp hẳn lên.

 Giá cho thuê mặt bằng:   30 triệu/tháng, nếu thuê mặt bằng tầng trệt giá 15 triệu/tháng.

 Diện tích cho thuê:  chiều ngang 4m và chiều dài 20m, diện tích xây dựng 1 trệt 3 lầu. Nhiều phòng có nội thất cao cấp nên cho thuê nhà nguyên căn cũng thuận tiện để đầu tư làm khách sạn mini...

 Thời gian cho thuê: ký hợp đồng dài hạn 05 năm trở lên vì chủ nhà ở quận Bình Tân.

 Phương thức thanh toán:  thanh toán thỏa thuận nếu ưng ý mặt bằng kinh doanh, nhà nguyên căn.

Thuận tiện kinh doanh: vị trí mặt bằng có thể làm nhà nguyên căn chia nhỏ để cho thuê lại cũng rất tốt. Mặt bằng liền kề với các khu kinh doanh ăn uống trên đường D3 nên buôn bán tại đây cũng cạnh tranh rất gay gắt.

 Tình trạng mặt bằng: mặt bằng cho thuê có thể giao ngay vì đang để  trống. Chủ đất rất dễ tính nhưng chỉ tiếp khách hàng có thiện chí thuê mặt bằng thật sự.

  HÌNH ẢNH THỰC TẾ MẶT BẰNG CHO THUÊ ĐƯỜNG D3 - QUẬN BÌNH THẠNH

Cho thuê mặt bằng đường D3

Cho thuê mặt bằng đường D3

Hình ảnh vị trí bản đồ khu mặt bằng cần cho thuê đường D3 - khu làng đại học tại Quận Bình Thạnh

  Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng ngay Quận Bình Thạnh - mặt tiền đường D3, vui lòng liên hệ:

Cho thuê mặt bằng đường D3

Cho thuê mặt bằng đường D3

 

FanPage