Cho thuê mặt bằng đường Đề Thám

Cho thuê mặt bằng đường Đề Thám - ngay khu phố Tây - Quận 1. Mặt bằng đang cho thuê kinh doanh quán ăn sắp hết hạn hợp đồng. Vị trí mặt bằng ngay khu vực kinh doanh đắc địa, đông đúc người nước ngoài tập trung tại đường Bùi VIện và khu vực đường Đề Thám nên buôn bán tại đây là cơ hội phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

1,661 lượt xem

  Mô tả chi tiết mặt bằng cho thuê tại Quận 1 đường Đề Thám

  Vị trí khu vực:  mặt bằng kinh doanh ngay khu vực UBND phường Phạm Ngũ Lão Quận 1 nên rất an ninh. Mặt bằng hội tụ được tất cả các yếu tố về kinh doanh như thiên thời - địa lợi - nhân hòa...nên rất phù hợp cho doanh nghiệp phát triển kinh doanh ở lĩnh vực ăn uống, nhà hàng, quán ăn máy lạnh, ẩm thực ba miền... Vị trí mặt bằng là vị trí đắc địa nhất khu vực đường Đề Thám.

  Mặt tiền đường:  vị trí mặt bằng kinh doanh nằm trên tuyến đường khu Phố Tây nên khu vực kinh doanh tại đây chủ yếu phục vụ cho người ngoại quốc, người việt kiều. Mặt bằng có vị trí liền kề với các thương hiệu lớn như Phở Hùng, Cafe Starbucks, cafe Trung Nguyên tại đường Đề Thám.

 Giá cho thuê mặt bằng:   80 triệu/tháng, giá có thương lượng.

 Diện tích cho thuê: mặt bằng kinh doanh có diện tích chiều ngang 4m, chiều dài 17m, xây dựng 1 trệt 03 lầu và 1 sân thượng. Công ty đang cho thuê kinh doanh nhà hàng Món Huế nên đã trang trí mặt bằng hoàn chỉnh, không cần sữa chữa nhiều.

 Thời gian cho thuê: ký hợp đồng cho thuê mặt bằng dài hạn vì chủ nhà ở nước ngoài. Hộ khẩu vẫn ở đường Đề Thám - Quận 1.

 Phương thức thanh toán:  thanh toán thỏa thuận theo quí, đặt cọc trước 06 tháng.

Thuận tiện kinh doanh: vị trí mặt bằng kinh doanh thuận tiện kinh doanh ăn uống dành cho đối tượng người nước ngoài. Kinh doanh buôn bán tất cả các ngành nghề phù hợp với diện tích mặt bằng và giá cho thuê. 

 Tình trạng mặt bằng: mặt bằng cho thuê có thể bàn giao sau 03 tháng. Chủ nhà dễ tính nên cho 1 tháng để sửa chữa và trang trí mặt bằng

  HÌNH ẢNH MẶT BẰNG CHO THUÊ Ở ĐƯỜNG ĐỀ THÁM TẠI QUẬN 1

cho thuê mặt bằng đường đề thám

Hình ảnh thực tế mặt bằng cho thuê đường Đề Thám - Quận 1 đang kinh doanh

cho thuê mặt bằng đường đề thám

Hình ảnh vị trí mặt bằng cho thuê đường Đề Thám - Quận 1

  Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh tại Quận 1 đường Đề Thám, vui lòng liên hệ:

cho thuê mặt bằng đường đề thám

cho thuê mặt bằng đường đề thám

 

FanPage