Cho thuê mặt bằng đường Gò Dầu

Cho thuê mặt bằng đường Gò Dầu - Quận Tân Phú. Vị trí mặt bằng là căn góc 2 mặt tiền đường, đang kinh doanh quán cafe và nhà hàng hải sản. Diện tích mặt bằng phù họp để mở quán nhậu hạng sang, làm nhà hàng máy lạnh, kinh doanh dịch vụ ăn uống và ẩm thực...

2,011 lượt xem

  Mô tả chi tiết mặt bằng cho thuê đường Gò Dầu - Quận Tân Phú

  Vị trí khu vực:  mặt bằng kinh doanh ngay lô góc mặt tiền đường Gò Dầu và đường Nguyễn Văn Dưỡng - Quận Tân Phú. Vị trí mặt bằng cách quán ăn Tư Trì khoảng 100, ngay khu vực giao nhau giữa nhiều tuyến đường, liền kề với các khu dân cư hiện hữu trong địa bàn Tân Phú nên rất thuận tiện cho các doanh nghiệp kinh doanh. Đặc biệt là các lĩnh vực nhà hàng, quán nhậu, quán nướng và kinh doanh buôn bán cafe.

  Mặt tiền đường:  vị trí mặt bằng kinh doanh nằm trong khu vực không bị ngập nước, tuyến đường có lộ giới thông thoáng 30m, kết nối dễ dàng với Quận Tân Bình, Bình Tân. Mặt tiền đường Gò Dầu có rất nhiều hộ kinh doanh và buôn bán nên khu vực này cạnh trang rất cao trong địa bàn Quận Tân Phú.

 Giá cho thuê mặt bằng:   45 triệu/tháng, không xuất hóa đơn.

 Diện tích cho thuê: mặt bằng kinh doanh có chiều ngang 9m và chiều dài 30m, tổng diện tích xây dựng nhà là 1 tầng trệt và 02 tầng lầu, có 4 nhà vệ sinh, 1 nhà bếp rộng rãi, có 1 nhà kho ở tầng thượng để chứa hàng hóa. Mặt tiền đường Gò Dầu có vỉa hè để xe thông thoáng và cao ráo.

 Thời gian cho thuê: ký hợp đồng dài hạn nếu kinh doanh mở nhà hàng ăn uống tại đường Gò Dầu - Tân Phú.

 Phương thức thanh toán:  thanh toán thỏa thuận hàng tháng, đặt cọc trước 1 năm vì chủ nhà đang kẹt tiền đầu tư.

Thuận tiện kinh doanh: vị trí mặt bằng kinh doanh thuận tiện cho các doanh nghiệp kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, mặt bằng lô góc 2 mặt tiền đường nên rất thuận lợi để kinh doanh nhà hàng, ẩm thực 3 miền, làm phòng trà, kinh doanh cafe vì mặt bằng đã được trang trí sẵn, không mất thêm thời gian và chi phí sửa chữa mặt bằng...

 Tình trạng mặt bằng: mặt bằng cho thuê có thể bàn giao ngay nếu doanh nghiệp ưng ý thuê mặt bằng tại lô góc 2 mặt tiền đường Gò Dầu - Tân Phú này.

  HÌNH ẢNH MẶT BẰNG CHO THUÊ ĐƯỜNG GÒ DẦU - QUẬN TÂN PHÚ

cho thuê mặt bằng đường gò dầu

cho thuê mặt bằng đường gò dầu

cho thuê mặt bằng đường gò dầu

cho thuê mặt bằng đường gò dầu

cho thuê mặt bằng đường gò dầu

cho thuê mặt bằng đường gò dầu

Hình ảnh bản đồ vị trị mặt bằng cần cho thuê ngay mặt tiền đường Gò Dầu - Tân Phú

  Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh đường Gò Dầu - Quận Tân Phú, vui lòng liên hệ:

cho thuê mặt bằng đường gò dầu

cho thuê mặt bằng đường gò dầu

 

FanPage