Cho thuê mặt bằng khu sân bay – chiến lược kinh doanh hoàn hảo của nhà đầu tư

Khi đầu tư xây dựng hạ tầng để cho thuê mặt bằng khu sân bay, nhà đầu tư đã xác định được mức giá cho thuê. Theo đó, mức giá được áp dụng ở khu vực sân bay quốc tế như Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng có giá rất cao, nhanh chóng để nhà đầu tư thu hồi vốn. Khi thị trường nhà đất đang đóng băng, việc một khu vực có khả năng thu hồi vốn đầu tư nhanh sẽ giúp cho các nhà đầu tư mạnh dạn vay vốn để xây dựng và cho thuê mặt bằng khu sân bay

3,260 lượt xem

Bạn có biết khu vực nào được đánh giá là địa điểm vàng để cho thuê mặt bằng? Đó không phải là các khu vực trung tâm nội thành thành phố. Đó cũng không phải là sàn mặt bằng ở các tòa cao ốc chọc trời mà đó chính là ở khu vực sân bay. Cùng tìm hiểu và lý giải vì sao cho thuê mặt bằng khu sân bay lại trở nên “hot” như vậy:

Giá cho thuê mặt bằng khu sân bay cao

Khi đầu tư xây dựng hạ tầng để cho thuê mặt bằng khu sân bay, nhà đầu tư đã xác định được mức giá cho thuê. Theo đó, mức giá được áp dụng ở khu vực sân bay quốc tế như Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng có giá rất cao, nhanh chóng để nhà đầu tư thu hồi vốn. Khi thị trường nhà đất đang đóng băng, việc một khu vực có khả năng thu hồi vốn đầu tư nhanh sẽ giúp cho các nhà đầu tư mạnh dạn vay vốn để xây dựng và cho thuê mặt bằng khu sân bay.

Cho thuê mặt bằng khu sân bay – chiến lược kinh doanh hoàn hảo của nhà đầu tư

Giá cho thuê mặt bằng khu sân bay cao hơn rất nhiều

so với các khu vực trung tâm thành phố

Mức giá cho thuê mặt bằng khu sân bay đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư góp vốn xây dựng mặt bằng với ý định nhanh chóng có được thị phần trong khu vực “màu mỡ” này. Tuy nhiên, khi mức giá đã được nâng cao, khả năng bão hòa cũng rất dễ xảy ra. Do đó, nhà đầu tư cần tính toán chi phí và  đảm bảo mức lợi nhuận tốt nhất cho mình.

Thị trường ổn định

Cho thuê mặt bằng khu sân bay – chiến lược kinh doanh hoàn hảo của nhà đầu tư

Tính ổn định trong khi thực hiện các kế hoạch kinh doanh ở khu vực sân bay rất cao

Thị trường khu vực sân bay tương đối ổn định so với các khu vực khác. Nếu như việc cho thuê mặt bằng ở một số khu vực liên tục biến động và làm đau đầu các nhà đầu tư thì hoạt động kinh doanh ở ngay sân bay luôn đảm bảo tính ổn định cao nhất. Nguyên nhân vì sân bay luôn có nhiều đối tác đặt dịch vụ, hoạt động kinh doanh hàng hóa và dịch vụ luôn đảm bảo doanh thu nên tính ổn định của thị trường cao hơn hẳn các khu vực khác. Từ đó, nhà đầu tư không quá lo sợ không có đối tác đặt vấn đề khi mở bán hoặc kinh doanh ở gần sân bay.

Nhiều đối tác đặt dịch vụ

 Có nhiều tiểu thương mong muốn được sở hữu mặt bằng kinh doanh ở khu vực sân bay. Tuy nhiên, thời gian qua, cung không đủ cầu, lượng mặt bằng được mở bán hoặc cho tiểu thương thuê không đáp ứng đủ yêu cầu. Do đó, chủ đầu tư luôn mạnh dạn xây dựng vì không sợ cảnh ế ẩm khi mở bán hoặc cho thuê mặt bằng mà không có người đặt vấn đề dịch vụ như các khu vực khác.

Có nhiều đối tác mong muốn được sở hữu mặt bằng  khi bạn cho thuê mặt bằng khu sân bay

Có nhiều đối tác mong muốn được sở hữu mặt bằng

khi bạn cho thuê mặt bằng khu sân bay

Tuy nhiên, một số nhà đầu tư lợi dụng tình trạng cầu vượt cung này để đẩy mức giá cho thuê mặt bằng tại các khu vực gần sân bay lên cao, gây ra những cơn sốt ảo cho thị trường. Bạn cần luôn tỉnh táo để đánh giá đúng nhu cầu thực tế của tiểu thương và không bị cuốn vào cơn sốt ảo.

Từ ba yếu tố trên, các chuyên gia bất động sản đã xác định cho thuê mặt bằng ngay khu sân bay chính là giải pháp hoàn hảo cho kế hoạch kinh doanh trong thời gian sắp tới. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử sức ở lĩnh vực chưa đánh đã biết thắng - cho thuê mặt bằng khu sân bay này?

  Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47

 

Tin liên quan

Chia sẻ kinh nghiệm

FanPage