Có nên cho thuê mặt bằng kinh doanh ở Vũng Tàu theo thời vụ?

Sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian để tìm kiếm khách hàng trong mùa thấp điểm nếu cho thuê mặt bằng kinh doanh ở Vũng Tàu theo thời vụ

1,560 lượt xem

Cũng giống như bất kì lĩnh vực kinh doanh nào, hoạt động cho thuê mặt bằng kinh doanh hiện có hai hình thức phổ biến là thời vụ và dài hạn. Tuy nhiên, việc cho thuê theo thời vụ lại ẩn chứa nhiều nguy hại mà có thể bạn chưa hình dung ra hết. Tham khảo bài viết dưới đây để thấy được nhiều mặt của vấn đề:

Tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý khi cho thuê mặt bằng kinh doanh ở Vũng Tàu theo thời vụ

Cho thuê mặt bằng kinh doanh buôn bán ngắn hạn (1 tháng – 2 tháng), bạn sẽ mất nhiều thời gian để lo phần thủ tục pháp lý khi ký kết hợp đồng. Ngoài ra, vì suy nghĩ “chỉ là hợp đồng ngắn hạn” bạn sẽ không lưu ý các vấn đề ràng buộc pháp lý từ các điều khoản trong hợp đồng. Kết quả là khi có xảy ra tranh chấp, bạn cũng không thể chứng minh được đúng sai vì đã có “giấy trắng mực đen” rõ ràng.

Tìm ẩn nhiều rủi ro pháp lý khi cho thuê mặt bằng kinh doanh ở Vũng Tàu ngắn hạn.

Tìm ẩn nhiều rủi ro pháp lý khi cho thuê mặt bằng kinh doanh ở Vũng Tàu ngắn hạn.

Thêm vào đó, nếu thời gian thuê quá ngắn và bạn chủ quan không làm hợp đồng cho thuê mặt bằng bán hàng, nếu người thuê có kiện tụng hay tranh chấp, bạn cũng sẽ là người chịu thiệt thòi vì không có bằng chứng chứng minh.

Mất nhiều thời gian tìm kiếm khách hàng mùa thấp điểm


Có nên cho thuê mặt bằng kinh doanh ở Vũng Tàu theo thời vụ?

Sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian để tìm kiếm khách hàng
trong mùa thấp điểm nếu cho thuê mặt bằng kinh doanh ở Vũng Tàu theo thời vụ

Đúng là việc tìm kiếm đối tác để cho thuê mặt bằng lâu dài không hề dễ. Tuy nhiên, nếu cứ mãi chạy theo hình thức cho thuê thời vụ, bạn sẽ gặp nhiều rủi ro vì sau khi kết thúc mùa cao điểm thuê mặt bằng, khu vực cho thuê của bạn sẽ rất khó tìm kiếm được khách hàng đặt vấn đề dịch vụ muốn thuê. Khi đó, cả khu mặt bằng rộng lớn sẽ không thể “sản sinh” ra nguồn lợi nhuận nào cho bạn. Theo phương châm ổn định và lâu dài với các hợp đồng cho thuê dài hạn, bạn sẽ hạn chế tối đa việc mất nhiều thời gian để tìm kiếm khách hàng và cho thuê mặt bằng kinh doanh trong mùa thấp điểm kinh doanh.

Khó xây dựng được thương hiệu lâu dài

Có nên cho thuê mặt bằng kinh doanh ở Vũng Tàu theo thời vụ?

Việc xây dựng thương hiệu khi liên tục cho thuê mặt bằng kinh doanh

ở Vũng Tàu là điều không thể

Nếu chỉ chú trọng việc cho thuê mặt bằng ngắn hạn, bạn sẽ khó lòng xây dựng được thương hiệu và hình ảnh dịch vụ. Một khu vực liên tục được thay đổi poster, băng rôn, backrop của các đơn vị thuê mặt bằng ngắn hạn sẽ không gây được sự chú ý và thu hút của mọi người. Thay vào đó, một nhãn hàng lớn sử dụng mặt bằng của bạn trong thời gian dài sẽ gây được sự chú ý của mọi người qua thời gian.

Hơn nữa, nếu chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng, dịch vụ tốt, chắc chắn đơn vị đó sẽ tái kí hợp đồng dài hạn và bạn sẽ không mất thời gian, tiền bạc, công sức để tìm các đối tác khi muốn cho thuê mặt bằng buôn bán kinh doanh khi hết hạn hợp đồng.

Như vậy, việc cho thuê mặt bằng kinh doanh thời vụ sẽ “lấy”đi nhiều thứ hơn là bạn nghĩ. Là một nhà kinh doanh có chiến lược, bạn hãy dành thời gian vạch ra các hướng đi cẩn thận, và tránh tối đa hình thức mặt bằng cho thuê kinh doanh theo thời vụ.

  Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47

 

 

Tin liên quan

FanPage