Đẩy mạnh thị trường kinh doanh với tập đoàn Aeon cho thuê mặt bằng bán lẻ tại trung tâm thương mại

Cho thuê mặt bằng bán lẻ là hoạt động nằm trong chuỗi dự án gia tăng, mở rộng thị phần của tập đoàn AEON. Được biết, hiện tại, AEON đã xây dựng và chính thức ra mắt thị trường Việt Nam tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

4,736 lượt xem

Được đánh giá là tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản, AEON đã chính thức khai trương trung tâm mua sắm và thương mại vào đầu năm 2014 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trong chiến lược phát triển mạnh mẽ toàn khu vực ASEAN, tập đoàn AEON cho thuê mặt bằng bán lẻ tại trung tâm thương mại nhằm thúc đẩy kinh doanh, buôn bán, thu hút tiểu thương hợp tác, đầu tư và tạo ra một khu phức hợp độc đáo nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

Đẩy mạnh thị trường kinh doanh với tập đoàn Aeon cho thuê mặt bằng bán lẻ tại trung tâm thương mại

Đẩy mạnh thị trường kinh doanh với tập đoàn AEON
cho thuê mặt bằng bán lẻ tại trung tâm thương mại

Cho thuê mặt bằng bán lẻ là hoạt động nằm trong chuỗi dự án gia tăng, mở rộng thị phần của tập đoàn AEON. Được biết, hiện tại, AEON đã xây dựng và chính thức ra mắt thị trường Việt Nam tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi ra đời đến nay, AEON đã tạo công ăn việc làm và góp phần tạo nền tảng cho các tiểu thương khi cho thuê mặt bằng tại trung tâm thương mại. Nhiều gian hàng cho thuê với đầy đủ các loại hình kinh doanh, dịch vụ, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu khách hàng khi tham quan, mua sắm tại đây.

Lợi ích của tập đoàn AEON khi cho thuê mặt bằng bán lẻ tại trung tâm thương mại

Một trong những lợi ích đầu tiên khi tập đoàn AEON cho thuê mặt bằng tại trung tâm thương mại là đã tạo được một thị trường sôi động và một trung tâm mua sắm, giải trí rộng lớn, quy mô. Thứ đến, AEON đã mở ra một hướng đi mới cho các tiểu thương trong việc đầu tư kinh doanh, buôn bán. Thay vì họ phải chật vật thuê chỗ này chỗ kia để làm ăn thì AEON chính là “thiên đường của tạo hóa”. Nói không ngoa khi bảo rằng nơi đây tập trung hầu như không thiếu bất kỳ một loại hình vui chơi, mua sắm, làm đẹp hay giải trí nào. Vì vậy, bỏ vốn để mở mặt bằng cho thuê bán lẻ tại đây sẽ càng làm tăng thêm sự nhộn nhịp, tấp nập cho nơi này và tạo được thương hiệu, uy tín hơn so với những mặt bằng bán lẻ khác.

Đẩy mạnh thị trường kinh doanh với tập đoàn Aeon cho thuê mặt bằng bán lẻ tại trung tâm thương mại

Tập đoàn AEON cho thuê mặt bằng bán lẻ tại trung tâm thương mại tạo
một thị trường sôi động và giải quyết công ăn việc làm cho phần đông lao động

Ngoài ra, tập đoàn AEON cho thuê mặt bằng bán lẻ tại trung tâm thương mại cũng góp phần không nhỏ trong việc giải quyết phần đông công ăn việc làm cho số lượng công nhân, lao động và người cần thêm thu nhập cho những công việc part time. Ngày càng nhiều doanh nghiệp, tiểu thương thuê mặt bằng bán lẻ tại trung tâm thương mại AEON sẽ càng đẩy mạnh hơn nữa cho hoạt động đa ngành của nơi này.

Tập đoàn AEON cho thuê mặt bằng bán lẻ tại trung tâm thương mại tạo ra khu phức hợp kinh doanh độc đáo

Như đã nói ở trên, khi cho thuê mặt bằng tại trung tâm thương mại AEON, mỗi đối tác, tiểu thương sẽ là một nhân tố góp phần làm mới, mạnh và đẹp hơn cho khu mua sắm giải trí này. Với việc ký kết hợp đồng cho thuê mặt bằng bán lẻ tại trung tâm thương mại, AEON đã tạo ra một khu phức hợp độc đáo cho nhiều loại hình kinh doanh. Khu buôn bán quần áo thời trang; khu bán hàng tiêu dùng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của con người; khu ẩm thực với nhiều món ăn độc, lạ, thơm ngon, bổ dưỡng từ các vùng miền và các quốc gia trên thế giới; khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, rạp xem phim; khu dịch vụ chăm sóc thẩm mỹ, các lớp học, khóa học kỹ năng…

Đẩy mạnh thị trường kinh doanh với tập đoàn Aeon cho thuê mặt bằng bán lẻ tại trung tâm thương mại

Tập đoàn AEON cho thuê mặt bằng bán lẻ tại trung tâm thương mại tạo ra
một khu phức hợp kinh doanh, mua sắm, giải trí độc đáo

Thêm vào đó, những tiện nghi mà AEON thiết kế và tạo ra đã làm cho các tiểu thương yên tâm khi kinh doanh, khách hàng thoải mái khi đến đây trải nghiệm. với hệ thống camera vận hành và giám sát hoạt động hiệu quả 24/24, bãi đỗ xe chuyên dụng, rộng rãi, cách bài trí từng khu rõ ràng, có sơ đồ hướng dẫn lối đi và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, AEON đã thực sự thành công khi đầu tư trung tâm thương mại tại Việt Nam. Việc cho thuê mặt bằng bán lẻ tại trung tâm thương mại của AEON không chỉ tạo ra hiệu ứng kinh doanh mới mà còn mang đến những trải nghiệm phong phú, đa dạng hơn cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

 Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47

 

Tin liên quan

FanPage