Đối tác được hưởng lợi gì khi siêu thị Co.op Mart cho thuê mặt bằng hợp tác kinh doanh

Thời gian gần đây Co.op Mart đang xúc tiến trong việc tìm đối tác cần thuê mặt bằng tại các hệ thống siêu thị. Đây đúng là một tín hiệu vui cho đối tác bởi việc siêu thị Co.op Mart cho thuê mặt bằng hợp tác kinh doanh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên .

2,482 lượt xem

Với hệ thống gần 80 siêu thị lớn nhỏ được xây dựng và phân bổ trên toàn quốc cùng chất lượng phục vụ uy tín, chất lượng. Co.op Mart đang ngày một khẳng định thương hiệu của mình trong lòng người tiêu dùng. Thời gian gần đây Co.op Mart đang xúc tiến trong việc tìm đối tác cần thuê mặt bằng tại các hệ thống siêu thị. Đây đúng là một tín hiệu vui cho đối tác bởi việc siêu thị Co.op Mart cho thuê mặt bằng hợp tác kinh doanh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem các đối tác sẽ được hưởng những quyền lợi gì khi hợp tác cùng Co.op Mart

1. Siêu thị Co.op Mart cho thuê mặt bằng hợp tác kinh doanh- cơ hội tiếp cận và phát  triển

Với những ưu thế riêng của mình như việc thiết kế gian hàng rộng rãi, hiện đại. Cùng với sự đa dạng và phong phú của loại hình kinh doanh ở đây, siêu thị Co.op Mart đã thực sự là điểm đến tin cậy cho mọi nhà. Bởi khách hàng đến đây không chỉ có cơ hội để mua sắm mà còn có dịp tham gia vào các dịch vụ tiện ích khác như:  vui chơi, giải trí, làm đẹp, thưởng thức ẩm thực.

Đối tác được hưởng lợi gì khi siêu thị Co.op Mart cho thuê mặt bằng hợp tác kinh doanh

Sở hữu mặt bằng tại Co.op Mart có cơ hội tiếp cận với lượng khách hàng lớn

Chính vì thế lượng khách hàng đến với siêu thị đang có xu hướng ngày tăng cao. Theo một số thông kê hệ thống siêu thị Co.op Mart đang là một trong những siêu thị dẫn đầu tại Việt Nam đón tiếp 500,000 lượt khách mỗi ngày.

Điều này sẽ mở ra cơ hội lớn cho các đối tác khi siêu thị Co.op Mart có mặt bằng cho thuê kinh doanh. Với lượng khách hàng lớn như thế việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm tại đây sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

2. Cơ hội phát triển công việc kinh doanh cùng hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Với chiến lược phát triển của mình hệ thống siêu thị Co.op Mart đang ngày một lớn mạnh và mở rộng trên toàn quốc.  Vì vậy nếu các đối tác cùng đồng hành Co.op Mart thì sẽ có cơ hội lớn để mở rộng và phát triển thị trường kinh doanh của mình cũng như quảng bá, giới thiệu trên mọi miền của đất nước.

Nếu bạn muốn phát triển hơn nữa công việc kinh doanh của mình thì việc nắm bắt lấy cơ hội khi siêu thị Co.op Mart cần cho thuê mặt bằng kinh doanh, như thế sẽ giúp bạn tiến một bước vững chắc trên con đường kinh doanh của mình.

3. Cơ hội tiếp nhận những chính sách đãi ngộ của việc thuê mặt bằng tại siêu thị.

Để tạo điều kiện cho đối tác cũng như xây dựng sự hợp tác bền vững lâu dài.  Siêu thị Co.op Mart cho thuê mặt bằng cùng có chính sách giá hết sức hợp lý, phải chăng phù hợp với từng loại mặt bằng. Hơn nữa siêu thị còn có nhiều chương trình nhằm hỗ trợ các hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả như chương trình: bốc thăm trúng thưởng, rút thăm may mắn, phiếu tích điểm đổi quà....tất cả các hoạt động này đều nhằm làm tăng doanh thu cho các gian hàng trong siêu thị.

Đối tác được hưởng lợi gì khi siêu thị Co.op Mart cho thuê mặt bằng hợp tác kinh doanh

Co.op Mart có nhiều hoạt động hỗ trợ công việc kinh doanh dành cho các gian hàng

Việc siêu thị Co.op Mart cho thuê mặt bằng sẽ là cơ hội tốt cho những ai đang muốn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh, cũng như cá nhân, doanh nghiệp muốn khẳng định thương hiệu của mình với người tiêu dùng. Hãy cùng đồng hành và phát triển với siêu thị Co.op Mart bằng cách sở hữu ngay một mặt bằng kinh doanh tại đây.

Nếu quý vị quan tâm có thể tham khảo thêm một số thông tin tại trang matbang.com.vn

  Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47

Tin liên quan

FanPage