Lời khuyên cho thuê mặt bằng mở quán nhậu hiệu quả

Nếu bạn là người kinh doanh thông minh hẳn bạn phải biết tìm hiểu thị trường xung quanh nơi cho thuê mặt bằng mở quán nhậu như thế nào. Nếu bạn không tìm hiểu điều này mà vội vàng thuê mặt bằng thì sẽ là một sai lầm trầm trọng.

22,470 lượt xem

Kinh doanh quán nhậu hiện nay được đánh giá là một lĩnh vực kinh doanh hái ra tiền, nó thu hút rất nhiều người tham gia. Đi trên các tuyến đường chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều quán nhậu từ hạng sang cho đến vỉa hè lúc nào cũng đông đúc và tấp nập khách ra vào. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm nơi cho thuê mặt bằng buôn bán quán nhậu thì những lời khuyên sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được mặt bằng tốt để mở quán.

Nếu muốn việc kinh doanh quán nhậu thành công thì cần phải hội tụ rất nhiều yếu tố như: vốn, mặt bằng, thực phẩm, nhân viên, các mối quan hệ… Trong đó, mặt bằng kinh doanh là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bại của việc mở quán nhậu.

Địa điểm lý tưởng cho thuê mặt bằng quán nhậu

Muốn công việc kinh doanh suôn sẻ bạn cần phải chọn được địa điểm kinh doanh lý tưởng, tốt và có vị trí đẹp. Hiện tại có rất nhiều nơi mặt bằng cho thuê làm nhà hàng - quán nhậu tại các quận trong thành phố, nhưng để chọn được một nơi phù hợp không phải là chuyện đơn giản. Một mặt bằng lý tưởng để mở quán nhậu phải nằm ở nơi tập trung nhiều người, gần khu dân cư, khu công nghiệp và nhất là nằm trên các trục đường thuận tiện giao thông cho việc di chuyển, đi lại của khách.

Lời khuyên cho thuê mặt bằng mở quán nhậu hiệu quả

Mặt bằng kinh doanh mở quán nhậu phải nằm ở nơi đông dân cư, giao thông thuận lợi

Nếu bạn là người kinh doanh thông minh hẳn bạn phải biết tìm hiểu thị trường xung quanh nơi mặt bằng cho thuê mở nhà hàng bán quán nhậu như thế nào. Nếu bạn không tìm hiểu điều này mà vội vàng thuê mặt bằng thì sẽ là một sai lầm trầm trọng. Nơi mà bạn định thuê nếu có các đối thủ “nặng ký” tồn tại đã lâu thì tuyệt đối nên tránh xa vì khó mà cạnh tranh được với họ.

Ngân sách thuê mặt bằng quán nhậu

Điều thứ 2 mà bạn cần quan tâm khi tìm nơi cho thuê mặt bằng kinh doanh quán ăn - làm quán nhậu chính là khả năng tài chính, ngân sách của mình. Trước khi tiến hành khảo sát địa điểm tốt nhất hãy xem xét thật cẩn thận túi tiền của mình. Bạn có bao nhiêu chi phí cho việc thuê mặt bằng? Đừng quá mơ mộng về một quán nhậu hoành tráng tầm cỡ… nhà hàng khi kinh phí hạn hẹp. Xác định được số tiền sẽ đầu tư cho mặt bằng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức vì sẽ thu hẹp được phạm vi tìm kiếm.

 

Lời khuyên cho thuê mặt bằng mở quán nhậu hiệu quả

Xác định ngân sách trước khi thuê mặt bằng

Tần suất, mật độ dân cư tại nơi cho thuê mặt bằng quán nhậu

Một yếu tố không kém phần quan trọng giúp bạn chọn nơi cho thuê mặt bằng kinh doanh nhà hàng - quán nhậu lý tưởng chính là xem xét tần suất và mật độ tập trung, di chuyển của người dân. Một mặt bằng có tần suất người di chuyển lớn hẳn sẽ là rất thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, cũng phải lưu ý đến tâm lý của mọi người bởi không phải bất cứ nơi nào có tần suất di chuyển lớn đều có thể mở quán nhậu. Chẳng hạn như các bãi xe buýt, đây là nơi tập trung nhiều người, tần suất di chuyển cũng rất lớn nhưng nếu bạn mở quán nhậu hẳn sẽ không mấy hiệu quả bởi tâm lý của mọi người là tìm nơi phục vụ nhanh để không bị lỡ chuyến xe.

Không gian thoáng mát, rộng rãi của mặt bằng quán nhậu

Một mặt bằng quán nhậu cần nhất là sự rộng rãi, thoáng mát, điều này tác động không nhỏ đến tâm lý của thực khách. Nếu họ đến quán mà thấy nơi để xe không thuận tiện, không gian quán chật chội, nóng nực thì hẳn họ sẽ không ghé vào. Do đó, khi chọn nơi cho thuê mặt bằng mở quán nhậu bạn nên chú ý đến diện tích mặt bằng, cần phải đảm bảo không gian thoáng mát để khách có thể ngồi lâu. Việc họ ngồi càng lâu thì càng có lợi cho việc kinh doanh của bạn.

Bạn có thể liên hệ với matbang.com.vn để được tư vấn và lựa chọn mặt bằng kinh doanh hiệu quả, chúng tôi sẽ giúp bạn thuê được một mặt bằng tốt nhất để phục vụ kinh doanh.

  Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh quán nhậu, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47

 

Tin liên quan

FanPage