Nguyên tắc đàm phán cho thuê mặt bằng quận Tân Phú

Tình hình kinh tế trong những năm gần đây có nhiều biến động, việc bỏ ra một khoản chi phí lớn cho việc thuê mặt bằng khiến không ít doanh nghiệp phải đau đầu. Không chỉ có doanh nghiệp, ngay cả những người cho thuê mặt bằng quận Tân Phú cũng gặp phải không ít khó khăn do số lượng người thuê mặt bằng ngày càng ít.

1,473 lượt xem

Hợp đồng mặt bằng kinh doanh của bạn sắp kết thúc và chủ nhà cũng đã thông báo sẽ tăng giá thuê lên 10% so với mức giá cũ. Bạn sẽ chuyển đi nơi khác hay vẫn muốn tiếp tục kinh doanh tại đây? Và bạn sẽ đàm phán với chủ nhà như thế nào để thuê được mặt bằng với mức giá tốt nhất? Đây hẳn là một công việc không đơn giản chút nào phải không. Nếu vẫn cảm thấy khó khăn trong vấn đề này bạn hãy thử tham khảo một số thủ thuật nhỏ sau đây.

 Nói rõ tình hình kinh doanh khi thuê mặt bằng tại Quận Tân Phú

Nguyên tắc đàm phán cho thuê mặt bằng quận Tân Phú

Thị trường cho thuê mặt bằng quận Tân Phú hiện đang rất sôi động

Tình hình kinh tế trong những năm gần đây có nhiều biến động, việc bỏ ra một khoản chi phí lớn cho việc thuê mặt bằng khiến không ít doanh nghiệp phải đau đầu. Không chỉ có doanh nghiệp, ngay cả những người cho thuê mặt bằng kinh doanh cũng gặp phải không ít khó khăn do số lượng người thuê mặt bằng ngày càng ít.

Trong thời điểm khó khăn này, nếu bạn quyết định tiếp tục thuê mặt bằng hãy nói rõ mọi thứ với chủ cho thuê mặt bằng như: khả năng kinh tế, tình hình kinh doanh hiện tại của bạn. Điều này không hề dư thừa mà nó thật sự rất hiệu quả cho việc đàm phán, thương lượng thuê mặt bằng của bạn. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí để đầu tư vào các mặt hàng, sản phẩm để kinh doanh.

 Nắm rõ tình hình tại khu vực chuẩn bị thuê mặt bằng

Nếu bạn nắm rõ được tình hình tại khu vực mà đang thuê mặt bằng kinh doanh thì đây thật sự là một lợi thế rất lớn. Nó sẽ giúp bạn nắm được mấu chốt của cuộc thương lượng và phần thắng sẽ nghiêng về bạn nhiều hơn.

Hãy xem xét thật kỹ nơi bạn đang thuê có nhiều nơi cho thuê mặt bằng kinh doanh buôn bán hay không, nếu như có nhiều chỗ trống tức thì hẳn chủ cho thuê sẽ rất muốn tiếp tục hợp tác và cho bạn thuê mặt bằng với mức giá thỏa thuận. Và bạn cũng nên khảo sát xem các đơn vị thuê mặt bằng tại đây có trả cùng mức giá giống bạn không hay là chênh lệch bao nhiêu. Nếu bạn đang được thuê mặt bằng với mức giá thấp hơn những nơi khác thì tốt nhất không nên đàm phán về giá cả nữa. Còn nếu bạn phải trả mức giá cao hơn những nơi khác thì hãy nói chuyện với chủ cho thuê. Tìm hiểu kỹ điều này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Bạn có thể thuê được một mặt bằng tốt với mức giá phù hợp bởi sự am hiểu thị trường của mình đấy.

Đứng trước tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay rất nhiều chủ cho thuê mặt bằng kinh doanh chấp nhận giảm giá thuê để có được khách hàng và tìm kiếm sự ổn định. Nếu bạn chuẩn bị kết thúc một hợp đồng cũ tại nơi thuê và nó rơi vào giai đoạn mà chủ nhà cảm thấy sẽ gặp khó khăn về kinh tế thì bạn hoàn toàn có thể đàm phán để tiếp tục thuê mặt bằng với một mức giá như cũ hoặc thấp hơn trước đó. Thường các chủ nhà sẽ chấp nhận giảm 30% giá cho thuê mặt bằng quận Tân Phú nếu bạn cam kết tiếp tục thuê từ 2 – 5 năm.

Đàm phán ôn hòa khi cần thuê mặt bằng kinh doanh

Giá cho thuê mặt bằng kinh doanh thường sẽ bao gồm các khoản chi phí như: giá thuê hàng tháng, chi phí điện nước, bảo hiểm… Khi chủ cho thuê mặt bằng tại quận Tân Phú- Tân Bình đưa ra mức giá mới bạn hoàn toàn có thể yêu cầu giảm bớt cho phù hợp với thời điểm và tình hình kinh tế hiện tại. Nhưng hãy nhớ, phải đàm phán trong ôn hòa, nhẹ nhàng, tránh những xung đột không đáng có giữa bạn và chủ nhà.

Nguyên tắc đàm phán cho thuê mặt bằng quận Tân Phú

 Hãy đàm phán trong ôn hòa, nhẹ nhàng để thỏa thuận được mức giá thuê tốt nhất

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi thuê mặt bằng kinh doanh hãy liên hệ với matbang.com.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn thuê được mặt bằng tốt với mức giá phải chăng nhất hiện nay.

 Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47

 

Tin liên quan

FanPage