Những địa điểm vàng để cho thuê mặt bằng kinh doanh shop quần áo

Theo nghiên cứu, cho thuê mặt bằng kinh doanh shop quần áo sẽ giúp bạn dễ tìm kiếm đối tác và có được nguồn thu ổn định từ người thuê nhất. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể dễ tìm được đối tác để cho thuê mặt bằng kinh doanh shop quần áo...

5,872 lượt xem

Bạn có một số mặt bằng và chưa biết sẽ cho thuê theo hình thức kinh doanh nào? Theo nghiên cứu, cho thuê mặt bằng kinh doanh shop quần áo sẽ giúp bạn dễ tìm kiếm đối tác và có được nguồn thu ổn định từ người thuê nhất. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể dễ tìm được đối tác để mở shop quần áo. Chỉ một số địa điểm vàng dưới đây mới thu hút được đông đảo người kinh doanh đặt vấn đề thuê mặt bằng: 

Khu chợ đêm, địa điểm lý tưởng cho thuê mặt bằng kinh doanh shop quần áo


Những địa điểm vàng để cho thuê mặt bằng kinh doanh shop quần áo

Quang cảnh tấp nập ở chợ đêm bán quần áo Thủ Đức – thành phố Hồ Chí Minh

Các khu vực chợ đêm chính là địa điểm lý tưởng để thuê mặt bằng bán hàng. Chẳng ai đi mua thực phẩm hay đồ gia dụng ở các khu chợ đêm cả. Đây chính là thiên đường mua sắm quần áo, các đồ phụ kiện giá rẻ. Chợ đêm tạo thành nét đẹp độc đáo trong văn hóa mua sắm của người Việt. Từ lợi thế đó, việc tìm mặt bằng cho thuê bán quần áo sẽ không khiến bạn mất quá nhiều thời gian tìm kiếm đối tác thuê bởi vì khu vực này được xác định là “cầu vượt quá cung”.

Gần các trường đại học, cao đẳng

Những địa điểm vàng để cho thuê mặt bằng kinh doanh shop quần áo

Gần các trường đại học, cao đẳng là địa điểm cho thuê

mặt bằng kinh doanh shop quần áo lý tưởng của nhà đầu tư

Gần các trường đại học, cao đẳng, nhu cầu mua sắm quần áo, phụ kiện của các bạn trẻ rất lớn, đặc biệt ở các khu vực tập trung như làng đại học Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh). Do đó, nhu cầu thuê mặt bằng để mở shop quần áo thời trang của các tiểu thương là rất lớn. Tuy nhiên, khi cho thuê mặt bằng kinh doanh shop quần áo ở gần các trường đại học, cao đẳng, do tỉ lệ lợi nhuận của người thuê không cao nên bạn cũng sẽ không thể cho thuê với giá cao như các khu vực khác.  

Gần các khu công nghiệp

Những địa điểm vàng để cho thuê mặt bằng kinh doanh shop quần áo

Các xe đẩy như thế này ở khu công nghiệp làm hoạt động
cho thuê mặt bằng kinh doanh shop quần áo gặp nhiều khó khăn

Hình thức cho thuê mặt bằng mở shop quần áo ở các khu công nghiệp thực sự sôi động vào khoảng thời gian mười năm trước. Tuy nhiên hiện nay, với hình thức các sạp bán quần áo lưu động sau giờ tan ca, các công nhân vẫn có thể thoải mái mua sắm và lựa chọn quần áo, giày dép, phụ kiện…với giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của công nhân. Tuy nhiên, khu vực gần các khu công nghiệp vẫn là mảnh đất màu mỡ nếu bạn có chiến lược cho thuê mặt bằng làm shop quần áo với tính toán tỉ lệ lợi nhuận thấp hơn các khu vực khác.

Khu vực trung tâm thành phố

Các shop quần áo cao cấp ở khu vực trung tâm thành phố luôn thu hút  đông đảo người tiêu dùng có thu nhập cao

Các shop quần áo cao cấp ở khu vực trung tâm thành phố luôn thu hút

đông đảo người tiêu dùng có thu nhập cao

Khu vực trung tâm thành phố như quận 1, quận 3, quận 5, hoạt động cho thuê mặt bằng kinh doanh luôn luôn sôi động do nhu cầu thị trường. Ở các khu vực trung tâm, mức giá cho thuê sẽ tương đối cao, nâng tỉ lệ lợi nhuận cho thuê mỗi tháng của bạn lên cao hơn rất nhiều so với các khu vực khác. Tuy nhiên, để tìm được khách hàng thuê dài hạn ở trung tâm thành phố không hề dễ dàng vì mức thuế mặt bằng và nguy cơ rủi ro kinh doanh quá cao.

Là một nhà đầu tư bất động sản, bạn cần có những chiến lược cụ thể khi cho thuê mặt bằng theo từng địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, bốn địa điểm vàng trên chính là nơi lý tưởng để bạn tập trung và đẩy mạnh hoạt động cho thuê mặt bằng kinh doanh shop quần áo của mình hiệu quả nhất.

 Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47

Tin liên quan

FanPage