Những vấn đề cần lưu ý khi cho thuê mặt bằng làm Bar

Quán bar vốn là môi trường vô cùng phức tạp mà người cho thuê mặt bằng làm bar cần lưu ý đặc biệt vì các tệ nạn xã hội và vấn đề an ninh trật tự luôn thường trực.

1,518 lượt xem

Trong lĩnh vực cho thuê mặt bằng, có rất nhiều khía cạnh khác nhau cần được cân nhắc, suy xét và lưu ý cho phù hợp với mỗi hoạt động kinh doanh. Cho thuê mặt bằng kinh doanh làm quán cà phê cần yếu tố thuận lợi và cảnh quan đẹp, cho thuê mặt bằng làm văn phòng cần lưu ý đặc thù trang trí không gian. Vậy bạn có biết những vấn đề nào cần lưu ý khi cho thuê mặt bằng làm quán bar không?

Cho thuê mặt bằng làm Bar cần chú ý đến an ninh trật tự và tệ nạn xã hội

Những vấn đề cần lưu ý khi cho thuê mặt bằng làm Bar

Tìm các giải pháp mới để giảm thiểu tệ nạn xã hội trước khi cho thuê mặt bằng làm bar

Quán bar vốn là môi trường vô cùng phức tạp mà người cho thuê mặt bằng làm bar - mở nhà hàng cần lưu ý đặc biệt vì các tệ nạn xã hội và vấn đề an ninh trật tự luôn thường trực. Những bar an ninh, an toàn và không có tệ nạn thì không thu hút được khách hàng. Những bar với gái gọi, với ma túy và thuốc lắc lại là địa điểm được yêu thích của các bạn trẻ thành phố. Là người cho thuê mặt bằng mở quán bar, bạn cần chú ý giảm thiểu đến mức tối đa các vấn đề tệ nạn xã hội này. Tất nhiên, nếu không có các tệ nạn thì lượng khách sẽ giảm sút đáng kể, do đó, bạn cần có các chiến thuật riêng, không vi phạm pháo luật nhưng vẫn sẽ thu hút được đông đảo thượng đế đến sử dụng dịch vụ.

Để thực hiện được phương án này, bạn có thể sử dụng và kí hợp đồng với các người mẫu, các hotgirl đến với bar để thu hút khách. Sự hiện diện của các nhân tố mới này giúp cho bar hoàn toàn không có tệ nạn nhưng vẫn thu hút được đông đảo khách hàng.

Vấn đề ô nhiễm tiếng ồn

Bar với đặc điểm nhạc sàn rất to sẽ gây ô nhiễm tiếng ồn nghiêm trọng đến các khu vực xung quanh. Nếu nhận thấy khu vực hiện đang bị ô nhiễm tiếng ồn nghiêm trọng, các cơ quan chức năng sẽ tiến hành kiểm tra, lập biên bản. Nếu vậy bạn sẽ khó lòng thu hút đối tác và cho thuê mặt bằng kinh doanh quán bar thành công. Do đó, hãy lưu ý đến vấn đề ô nhiễm tiếng ồn khi xây dựng và thiết kế nếu muốn cho thuê mặt bằng kinh doanh làm quán bar.

Những vấn đề cần lưu ý khi cho thuê mặt bằng làm Bar

Khi các lực lượng chức năng kiểm tra vấn đề ô nhiễm tiếng ồn, bạn sẽ khó lòng

thu hút được đối tác và cho thuê mặt bằng làm bar

Bạn có thể xây dựng tường gồ ghề để tránh truyền âm ra ngoài. Hoặc có thể lắp đặt thêm các máy hút âm để hạn chế âm lọt ra ngoài và gây ra những tiếng ồn ào khó chịu cho các khu vực xung quanh.

Lợi nhuận ròng

Những vấn đề cần lưu ý khi cho thuê mặt bằng làm Bar

Lưu ý lợi nhuận ròng bạn sẽ đạt được khi cho thuê mặt bằng đầu tư kinh doanh làm quán bar - nhà hàng

Lợi nhuận kinh doanh Bar là rất lớn nếu bạn biết cách làm. Do đó, khi quyết định cho thuê mặt bằng làm bar, bạn cần tính toán lợi nhuận ròng mà mình sẽ có được để đưa ra mức giá cho thuê hợp lý. Hoặc nếu quyết định cho thuê mặt bằng làm bar, bạn cần quy định rõ trong hợp đồng bên thuê sẽ chịu tất cả các khoản thuê. Vì bar là loại hình kinh doanh đặc biệt, do đó, mức thuế mặt bằng, thuế kinh doanh sẽ rất cao. Nếu không cẩn thận với điều khoản này, bạn rất có thể sẽ chịu lỗ khi cho thuê mặt bằng làm bar.

Như đã nói, Bar là một hình thức kinh doanh rất phức tạp, được đánh thuế rất cao. Do đó, khi cho thuê mặt bằng làm bar, bạn cần hết sức lưu ý để thu hút đối tác và tránh các rắc rối phát sinh.

 Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh nhà hàng - quán bar, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47

 

Tin liên quan

FanPage