Cho thuê mặt bằng bán buổi tối

Cho thuê mặt bằng bán buổi tối có vỉa hè để được khoảng 10 bộ bàn ghế. Vị trí mặt bằng ngay trước cửa hàng Garage kinh doanh sửa chữa ô tô. Buổi tối có nhiều người qua lại nên mặt bằng kinh doanh rất đông khách hàng.

15,192 lượt xem

Cho thuê mặt bằng bán buổi tối  Mô tả chi tiết mặt bằng cho thuê bán quán ốc buổi tối tại Quận 2

  Vị trí khu vực:  mặt bằng cách nhà thiếu nhi Quận 2 khoảng 500m, cách chợ Sông Giồng khoảng 1km, vị trí có nhiều khách hàng qua lại mỗi ngày, khu vực có nhiều cửa hàng ăn uống xung quanh. Nhiều quán ăn mọc lên nên kinh doanh bán hàng buổi tối, bán ban đêm tại đây rất hấp dẫn và đông đúc.

  Mặt tiền đường:  vị trí mặt bằng liền kề các khu cao ốc căn hộ chung cư nên có nhiều khách hàng ăn tối thường xuyên, nhiều phương tiện qua lại trên mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh mỗi ngay. Mặt bằng ngay vị trí lô góc tuyến đường, phía trước có vỉa hè để xe thông thoáng.

 Giá cho thuê mặt bằng:   1.5 triệu/tháng, giá không thương lượng.

 Diện tích cho thuê:  chiều ngang 3m và chiều dài 16m, chỉ có mặt bằng vỉa hè để bàn ghế và quầy hàng bán buổi tối,  gặp trời mưa có thể che dù hỗ trợ, có thể để xe khách hàng ngay trên vỉa hè hoặc thuê tại mặt bằng quán bán hủ tiếu kế bên để xe cho khách hàng miễn phí.. Diện tích mặt bằng bán buổi tối có vỉa hè để được khoảng 10 bộ bàn ghế bán hàng.

 Thời gian cho thuê: cho thuê theo thời gian từng năm ký hợp đồng 1lần.

 Phương thức thanh toán:  thanh toán thỏa thuận từng tháng.

Thuận tiện kinh doanh: vị trí mặt bằng thuận tiện kinh doanh bán hàng ăn uống mang đi, đông khách hàng quá thì không có chỗ để ngồi, mặt bằng phù hợp bán quán ốc, bán hột vịt lộn, hải sản là tốt nhất..

 Tình trạng mặt bằng: mặt bằng cho thuê bán buổi tối có thể giao ngay vào sau tết.

Cho thuê mặt bằng bán buổi tối  HÌNH ẢNH MINH HỌA MẶT BẰNG MỞ QUÁN ỐC BÁN HÀNG ĂN UỐNG BUỔI TỐI

Cho thuê mặt bằng bán buổi tối

Cho thuê mặt bằng bán buổi tối

Cho thuê mặt bằng bán buổi tối

 

  Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng bán buổi tối tại khu vực nhà thiếu nhi Quận 2, vui lòng liên hệ:

Cho thuê mặt bằng bán buổi tối

Cho thuê mặt bằng bán buổi tối

 

FanPage