Cho thuê mặt bằng bán hoa tết - Sôi động nhiều nhất tại các khu công viên

Theo qui hoạch của UBND TP, các điểm mặt bằng bán hoa Tết cấp thành phố bao gồm có khu công viên 23 tháng 9 tại Quận 1, khu công viên Lê Văn Tám - Quận 1 và khu công viên Gia Định tại Quận Gò Vấp. Giá cho thuê mặt bằng bán hoa tết tại các chợ Hoa có niêm yết giá rõ ràng...

3,633 lượt xem

Cho thuê mặt bằng bán buổi tối  Mặt bằng cho thuê bán hoa tết tại công viên 23 tháng 09 Quận 1

  Vị trí khu vực:  mặt tiền các tuyến đường xung quanh công viên như đường Phạm Ngũ Lão, đường Lê Lai, đường Cách Mạng Tháng Tám, góc giao lô vòng xoay chợ Bến Thành. Khu vực nhiều người qua lại, đi mua sắm hoa tết, hoa kiểng và bán hàng bông..

  Mặt tiền đường:  vị trí mặt bằng có nhiều lựa chọn dành cho các thương lái, mỗi vị trí đều có đánh số thứ tự rõ ràng, có niêm yết giá cụ thể từng lô.

 Giá cho thuê mặt bằng:   2 triệu/lô/tháng, giá niêm yết của Ban Quản Lý.

 Diện tích cho thuê:  tổng diện tích là 20m2 mỗi lô, tổng cộng có hơn 900 lô tại khu công viên 23-09 cần cho thuê mặt bằng bán hoa kiểng vào dịp tết này..

 Thời gian cho thuê: cho thuê theo thời gian hoạt động đến hết 30 tết âm lịch

 Phương thức thanh toán:  thanh toán 1 lần khi đăng ký nhận vị trí mặt bằng.

Thuận tiện kinh doanh: vị trí mặt bằng dành riêng cho bán hoa kiểng, bán hoa tết, bán hàng bông, bán cây cảnh.

 Tình trạng mặt bằng: mặt bằng cho thuê  bán hoa tết có thể bàn giao trước tết.

Cho thuê mặt bằng bán buổi tối  Mặt bằng cho thuê bán hoa tết tại công viên Lê Văn Tám Quận 1

  Vị trí khu vực:  mặt bằng tọa lạc tại các tuyến đường như Điện Biên Phủ, đường Võ Thị Sáu  và đường Hai Bà Trưng Quận 1. Mặt tiền đường có nhiều phương tiện xe lưu thông và có bãi đỗ xe tại công viên nên có nhiều khách hàng vãng lai mua sắm hoa tết, hoa kiểng nhiều hơn..

  Mặt tiền đường:  vị trí mặt tiền đường có lộ giới thông thoáng nên rất thuận tiện cho kinh doanh bán cây cảnh và bon sai có giá trị lớn. Thương lái có thể thuê mặt bằng nhiều vị trí để kinh doanh phù hợp.

 Giá cho thuê mặt bằng:   1.5 triệu/lô/tháng, giá niêm yết - không thương lượng.

 Diện tích cho thuê:  mặt bằng cho thuê mỗ lô có diện tích từ 20m2/lô đến 200m2/lô tùy theo nhu cầu sử dụng diện tích mặt bằng của nhà vườn bán hoa tết nhiều hay ít. Có thể đăng ký cùng lúc nhiều hộ để kinh doanh.

 Thời gian cho thuê: cho thuê mặt bằng bán hoa kiểng vào dịp tết nguyên đáng.

 Phương thức thanh toán:  thanh toán 1 lần trọn gói. điện nước tính riêng.

Thuận tiện kinh doanh: vị trí mặt bằng có nhiều lô góc, lô mặt tiền để lựa chọn kinh doanh hoa kiểng cho phù hợp với nhu cầu nhà vườn...

 Tình trạng mặt bằng: mặt bằng cho thuê có thể giao ngay vào cận tết.

Cho thuê mặt bằng bán buổi tối  Mặt bằng cho thuê bán hoa tết khu công viên Gia Định - Quận Gò Vấp

  Vị trí khu vực:  mặt bằng có nhiều diện tích lựa chọn từ 40m đến 80m2 tại các tuyến đường như đường Hoàng Minh Giám, góc vòng xoay đường Bạch Đằng 2 và khu vực công viên ngay mặt tiền đường Hồng Hà. 

  Mặt tiền đường:  vị trí mặt bằng liền kề các khu vực trung tâm Quận Phú Nhuận và mặt tiền đường nên có nhiều phương tiện lưu thông và nhiều doanh nghiệp mua bán hàng hóa..

 Giá cho thuê mặt bằng:   1.5 triệu/lô/tháng, giá niêm yết tại Ban Quản lý CV.

 Diện tích cho thuê:  tổng diện tích mặt bằng là 20m2/lô, hộ kinh doanh có thể thuê mặt bằng với nhiều lô cùng lúc để bán hoa tết, cây kiểng, hoa tươi.

 Thời gian cho thuê: cho thuê theo thời gian dịp tết

 Phương thức thanh toán:  thanh toán 1 lần khi đăng ký mặt bằng.

Thuận tiện kinh doanh: vị trí mặt bằng thuận tiện kinh doanh bán hàng ăn uống và bán cây cảnh hoa kiểng vào dịp tết nguyên đáng năm nay.

 Tình trạng mặt bằng: mặt bằng cho thuê có thể giao ngay vào dịp tết.

Cho thuê mặt bằng bán buổi tối  Một số hình ảnh minh họa về mặt bằng cho thuê bán hoa tết tại công viên thu nhiều thương lái nhà vườn săn lùn vào dịp tết...

Cho thuê mặt bằng bán hoa tết - Sôi động nhiều nhất tại các khu công viên

Cho thuê mặt bằng bán hoa tết - Sôi động nhiều nhất tại các khu công viên

Cho thuê mặt bằng bán hoa tết - Sôi động nhiều nhất tại các khu công viên

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có khách hàng ký gửi mặt bằng cho thuê bán Hoa Tết tại các góc ngã tư đường ngay các khu vực trung tâm Tp.HCM như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Bình Thạnh và Phú Nhuận. Diện tích mặt bằng là khu đất trống chỉ thuận tiện cho bán Hoa Tết, hoa kiểng, cây cảnh tại các khu vực trọng điểm đông dân cư - khu công viên - khu căn hộ chung cư - khu nhà ở cán bộ nhân viên...

Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng để kinh doanh Hoa Tết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ thêm thông tin.

 

FanPage