Cho thuê mặt bằng các quận huyện ở Tp.HCM

Chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê mặt bằng, cho thuê nhà xưởng, cho thuê kho bãi và các dịch vụ vận tải tại các khu công nghiệp, các quận huyện trong Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An và Tây Ninh... Dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất. Hoàn toàn miễn phí dịch vụ dành cho khách thuê. Liên hệ: 0908383922

1,989 lượt xem

 Công ty chúng tôi chuyên môi giới cho thuê mặt bằng các quận trung tâm Tp.HCM, cho thuê kho bãi quận Thủ Đức Quận 2, Quận 9.. với các diện tích từ 1.000 m2 đến 10.000m2 trở lên thuộc các phường trong Quận 9 và Thủ Đức như: Kho Hiệp Phú, Kho Long Bình và phường Linh Trung. Kho bãi mới xây dựng và có pháp lý, thủ tục hoàn chỉnh và đầy đủ, hệ thống phòng cháy chữa cháy và dịch vụ bảo vệ, an ninh tốt giúp khách hàng bảo quản tốt hàng hóa và tối ưu diện tích sử dụng... Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì công ty chúng tôi không thu phí giới thiệu cho đơn vị thuê.

Cho thuê mặt bằng các quận huyện ở Tp.HCM

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp thêm 1 số dịch vụ khác như:

  • Kiểm điếm hàng hóa
  • Tư vấn và cung cấp thông tin giá thuê và cho thuê mặt bằng
  • Dịch vụ xuất nhập hàng hóa
  • Làm thủ tục thông quan hàng hóa
  • Bốc xếp hàng và dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và nhanh chóng...

Qúy khách hàng có nhu cầu cần thuê vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết các lĩnh vực cho thuê nhà xưởng, cho thuê mặt bằng, cho thuê kho bãi các quận huyện HCM và các tỉnh.

  Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47

 

 Danh sách cho thuê mặt bằng mới nhất tại các quận:

 

  cho thuê mặt bằng tại quận 1

  cho thuê mặt bằng tại quận 2

  cho thuê mặt bằng tại quận 3

 

 

Tin liên quan

FanPage