Cho thuê mặt bằng đường 3/2

Cho thuê mặt bằng đường 3/2 - Quận 10 - đang kinh doanh cửa hàng may mặc tại nhà. Vị trí mặt bằng gần khu Phú Thọ, ngay khu kinh doanh buôn bán cửa hàng điện thoại di động và đồ điện tử. Giá cho thuê mặt bằng tốt nhất tại đường 3 tháng 2 này.

1,415 lượt xem

  Mô tả chi tiết mặt bằng cho thuê đường 3/2 - Quận 10

  Vị trí khu vực:  mặt bằng khu vực đường 3 tháng 2 dễ dàng kinh doanh vì tuyến đường nhiều phương tiện xe lưu thông, kết nối với các quận trung tâm thuận lợi, nhiều doanh nghiệp mở cửa hàng, làm đơn vị phân phối, kinh doanh siêu thị và nhà sách..

  Mặt tiền đường:  vị trí tuyến đường 3/2 2 chiều có con lương nên cũng hơi bất tiện khi quay đầu xe ô tô, đường dễ bị kẹt xe vào giờ hành chánh và có ngập nước khi mưa lớn. Do liền kề với các quận nội thành nên nhiều điều kiện kinh doanh và mua bán cho các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực ngành nghề.

 Giá cho thuê mặt bằng:   280 ngàn đồng/m2/tháng, giá có thương lượng nếu thuê mặt bằng dài hạn và thuê nhà nguyên căn.

 Diện tích cho thuê:  chiều ngang 6m và chiều dài 25m, tổng diện tích sàn là 180m2, xây dựng 1 trệt 02 lầu, diện tích đất là 107m2, nhà bếp thông thoáng, có 03 nhà vệ sinh trong nhà. Phía trước có vỉa hè thoáng mát.

 Thời gian cho thuê: ký hợp đồng thỏa thuận từ 05 năm trở lên mới cho thuê mặt bằng.

 Phương thức thanh toán:  thanh toán định kỳ mỗi tháng hoặc mỗi quí.

Thuận tiện kinh doanh: vị trí mặt bằng thuận tiện cho kinh doanh bất cứ lĩnh vực gì, không cho thuê mặt bằng để kinh doanh ăn uống - mở nhà hàng - quán nhậu. Hỗ trợ làm giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp nếu thuê mặt bằng dài hạn,

 Tình trạng mặt bằng: mặt bằng cho thuê có thể bàn giao sau 1 tháng. Cho thêm thời gian sửa chữa lại mặt bằng là 1 tháng.

  HÌNH ẢNH THỰC TẾ MẶT BẰNG CHO THUÊ QUẬN 10 - ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

Cho thuê mặt bằng đường 3/2

Cho thuê mặt bằng đường 3/2

Cho thuê mặt bằng đường 3/2

Cho thuê mặt bằng đường 3/2

Hình ảnh  mặt bằng cần cho thuê mặt tiền đường 3/2 - Quận 10

  Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng đường 3 tháng 2 - Quận 10, vui lòng liên hệ:

Cho thuê mặt bằng đường 3/2

Cho thuê mặt bằng đường 3/2

 

FanPage