Cho thuê mặt bằng đường Bàu Cát

Cho thuê mặt bằng đường Bàu Cát - khu dân cư Bàu Cát - Quận Tân Bình. Mặt bằng gần giao lộ đường Bàu Cát và Nguyễn Hồng Đào nên rất thuận tiện cho kinh doanh - buôn bán nhiều ngành nghề, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh ăn uống...

2,953 lượt xem

  Mô tả chi tiết mặt bằng cho thuê đường Bàu Cát - Quận Tân Bình

  Vị trí khu vực:  mặt bằng liền kề các quán ăn, nhà hàng khu mặt tiền đường Bàu Cát và đường Nguyễn Hồng Đào nên khu vực nay cạnh tranh rất cao. Mặt bằng nằm ngay khu dân cư Bàu Cát nên có nhiều hộ kinh doanh, nhiều khu chung cư, khu vực đông đúc, kết nối với các tuyến đường lớn như đường Nguyễn Hồng Đào, Trương Công Định, liền kề các ngân hàng thương mại, công ty cổ phần và văn phòng UBND phường 14 - Quận Tân Bình..

  Mặt tiền đường:  vị trí mặt bằng thuận tiện kinh doanh vì liền kề với lô góc đường Bàu Cát có lộ giới 20m, đường 2 chiều nên phương tiện xe lưu thông dễ dàng, ngay vị trí các chợ tự phát và khu kinh doanh tầng trệt ở các khu chung cư, chợ Bàu Cát phường 14 - Quận Tân Bình.

 Giá cho thuê mặt bằng:  9 triệu/tháng, có thương lượng nếu doanh nghiệp kinh doanh dài hạn từ 4 năm trở lên, không cho sang nhượng hợp đồng.

 Diện tích cho thuê:  chiều ngang 4m, chiều dài 14m, có gác lửng thoáng mát, tổng diện tích xây dựng là 96m2, có nhà vệ sinh sạch sẽ, phía trước mặt bằng có vỉa hè để xe cho khách hàng không lo bị phạt lấn chiếm lề đường. 

 Thời gian cho thuê: ký hợp đồng dài hạn theo ngành nghề kinh doanh.

 Phương thức thanh toán:  thanh toán thỏa thuận, đặt cọc 03 tháng.

Thuận tiện kinh doanh: vị trí mặt bằng có nhiều thuận lợi để kinh doanh cafe, mở quán ăn mini, làm shop thời trang có chỗ ở lại, làm nhà hàng - cơm văn phòng, kinh doanh cửa hàng đều được..

 Tình trạng mặt bằng: mặt bằng cho thuê có thể giao ngay. Chủ nhà cho thuê mặt bằng dài hạn vì thường xuyên đi công tác nước ngoài.

  HÌNH ẢNH MẶT BẰNG KINH DOANH TẠI QUẬN TÂN BÌNH - MẶT TIỀN ĐƯỜNG BÀU CÁT

Cho thuê mặt bằng đường Bàu Cát

Cho thuê mặt bằng đường Bàu Cát

Cho thuê mặt bằng đường Bàu Cát

Cho thuê mặt bằng đường Bàu Cát

Hình ảnh bản đồ vị trí mặt bằng cần cho thuê thuận tiện kinh doanh tại đường Bàu Cát - Tân Bình

  Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng ngay giao lô đường Bàu Cát và đường Nguyễn Hồng Đào - Quận Tân Bình, vui lòng liên hệ:

Cho thuê mặt bằng đường Bàu Cát

Cho thuê mặt bằng đường Bàu Cát

 

Chia sẻ kinh nghiệm

FanPage