Cho thuê mặt bằng đường Quang Trung - Gò Vấp

Cho thuê mặt bằng đường Quang Trung tại Quận Gò Vấp. Mặt bằng đang cho thuê kinh doanh nhà thuốc tây, ngay khu dân cư đông đúc, vị trí mặt bằng ngay góc ngã tư đường Quang Trung và đường Thống Nhất - Quận Gò Vấp..

1,944 lượt xem

  Mô tả chi tiết mặt bằng cho thuê đang kinh doanh nhà thuốc tây đường Quang Trung - Quận Gò Vấp Tp.HCM

  Vị trí khu vực:  mặt bằng ngay đoạn giao nhau giữa Quang Trung và Thống Nhất nên có nhiều hộ kinh doanh buôn bán tại đây. Mặt bằng cách chùa Huỳnh Kim khoảng 200m, cách phòng công an Quận Gò Vấp khoảng 500m nên khu vực này rất an ninh về xã hội. Vị trí mặt tiền đường Quang Trung có vỉa hè để xe thông thoáng, không bị ngập nước hay kẹt xe, có nhiều điều kiện kinh doanh cho doanh nghiệp.

  Mặt tiền đường:  vị trí tuyến đường kết nối với Quốc Lộ 1A và giao lộ ngã 6 Gò Vấp nên mặt tiền đường có nhiều khách hàng vãng lai mỗi ngày, nhiều hộ kinh doanh cá thể, nhiều công lớn như IZUSU và Mercides Benze Auto, siêu thị điện máy và khu may của Quận đội tọa lạc trên mặt tiền đường Quang Trung - Gò Vấp.

 Giá cho thuê mặt bằng:   35 triệu/tháng, giá không thương lượng nếu chỉ thuê mặt bằng tầng trệt

 Diện tích cho thuê:  chiều ngang 5m và chiều dài 28m, tổng diện tích xây dựng là 1 trệt và 02 lầu, có vỉa hè để xe, có nhà vệ sinh ở mỗi tầng, có sân vườn trên tầng thượng nên cũng thuận tiện để thiết kế làm kho chứa hàng hóa.

 Thời gian cho thuê: ký hợp đồng dài hạn từ 5 năm trở lên.

 Phương thức thanh toán:  thanh toán 03 tháng/lần.

Thuận tiện kinh doanh: vị trí mặt bằng có thể kinh doanh nhiều ngành nghề phù hợp, không cho thuê mặt bằng để kinh doanh ăn uống, mở nhà hàng, mở doanh nghiệp chứa hàng cấm - hàng hóa độc hại, các ngành nghề khác có thể thỏa thuận trước khi xem mặt bằng...

 Tình trạng mặt bằng: mặt bằng cho thuê có thể bàn giao sau 1 tháng vì mặt bằng đang cho thuê kinh doanh nhà thuốc tây tại đường Quang Trung - Quận Gò Vấp.

  HÌNH ẢNH THỰC TẾ MẶT BẰNG CHO THUÊ MẶT TIỀN ĐƯỜNG QUANG TRUNG  - QUẬN GÒ VẤP

Cho thuê mặt bằng đường Quang Trung - Gò Vấp

Cho thuê mặt bằng đường Quang Trung - Gò Vấp

Hình ảnh  mặt bằng cần cho thuê mặt tiền đường Quang Trung - Quận Gò Vấp

  Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng gần ngã tư đường Quang Trung - Thống Nhất - Quận Gò Vấp, vui lòng liên hệ:

Cho thuê mặt bằng đường Quang Trung - Gò Vấp

Cho thuê mặt bằng đường Quang Trung - Gò Vấp

 

FanPage