Cho thuê mặt bằng làm quán cafe

Cho thuê mặt bằng làm quán cafe tại Quận 9 đường Lò Lu, cách khu công nghệ cao khoảng 700m. Mặt bằng đất trống nên rất thuận tiện làm cafe sân vườn, làm kho bãi nhà xưởng, làm nhà hàng - quán nhậu. Mặt bằng liền kề với dự án lớn của các công ty Sam Sung - Intel - Fpt và Sacombank nên số lượng công nhân tại đây tập trung rất đông đúc...

2,918 lượt xem

  Mô tả chi tiết mặt bằng cho thuê làm quán cafe tại Quận 9.

  Vị trí khu vực:  mặt bằng tọa lạc tại khu vực có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai gần tại khu công nghệ cao Quận 9. Kết nối ngay với công ty Sam Sung và Intel nên có thuận lợi để kinh doanh, mặt bằng đất trống nên dễ dàng sang lắp và thiết kế theo nhu cầu buôn bán, ngành nghề...

  Mặt tiền đường:  vị trí mặt bằng kinh doanh ngay khu vực có doanh nghiệp phát triển nhà máy sản xuất, nhiều hộ đầu tư bất động sản và kinh doanh mua bán nhà đất, nhiều quán cafe - quán nhậu san sát dự án nhà máy của công ty Sam Sung, làm cho khu vực này có giá cả thị trường và dân cư tập trung ngày càng tăng..

 Giá cho thuê mặt bằng:  95 triệu đồng/tháng, 

 Diện tích cho thuê: mặt bằng chiều ngang 30m và chiều dài 85m, tổng diện tích là 2.500m2, mặt bằng đất trống đã sang lắp cao hơn đường phía trước là 1m, xung quanh có hàng rào tường vây 3 mặt, mặt tiền có hàng rào kẽm gai kiên cố, có bảo vệ và hệ thống camera quan sát. Nếu khách hàng chỉ thuê đất có diện tích là 1.800m2 ở mặt hậu phía sau thì giá cho thuê mặt bằng là 65 triệu/tháng, điện nước tính riêng.

 Thời gian cho thuê: ký hợp đồng ngắn hạn hay dài hạn đều được. Nhận cọc 03 tháng.

 Phương thức thanh toán:  thanh toán thỏa thuận theo ngành nghề, nhận tiền đầu tháng.

Thuận tiện kinh doanh: vị trí mặt bằng kinh doanh rất thuận tiện cho kinh doanh buôn bán nhiều ngành nghề phục vụ cho cán bộ công nhân viên các công ty, các nhà máy sản xuất tại khu vực lân cận khu công nghệ cao Quận 9. Nhiều quán ăn, quán cafe, căn tin mọc lên tại khu vực này và kinh doanh buôn bán rất tốt.

 Tình trạng mặt bằng: mặt bằng cho thuê có thể bàn giao ngay vì đã hoàn chỉnh về hạ tầng.

  HÌNH ẢNH MẶT BẰNG CHO THUÊ LÀM QUÁN CAFE TẠI QUẬN 9

Cho thuê mặt bằng làm quán cafe

Hình ảnh minh họa mặt bằng cần cho thuê để sản xuất hoặc kinh doanh tại Quận 9

  Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng làm quán cafe sân vườn - kho bãi - nhà xưởng tại Quận 9, vui lòng liên hệ:

Cho thuê mặt bằng làm quán cafe

Cho thuê mặt bằng đất trống thuận tiện kinh doanh ngành xây dầu - kho bãi

 

FanPage