3 lý do thuyết phục để chia sẻ mặt bằng kinh doanh

Chia sẻ mặt bằng kinh doanh là một hoạt động đúng với tên gọi của nó – san sẻ để cho đi và nhận lại. Đây là một hoạt động khá phổ biến trên thương trường, được nhiều doanh nghiệp áp dụng, để hợp tác cùng phát triển, cùng thu lợi nhuận mà không ảnh hưởng đến lợi ích của cả hai bên

2,281 lượt xem

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua về chia sẻ cơm áo gạo tiền. Bạn đã từng biết đến sự sẻ chia tình thương, cảm xúc. Bạn đã từng hiểu chia sẻ là cho đi không cần toan tính, là sự cảm thông và giúp đỡ một người, một tổ chức, một cộng đồng nào đó về mặt tinh thần hay vật chất. Nhưng không nhiều người biết về khái niệm mặt bằng kinh doanh chia sẻ.

3 lý do thuyết phục để chia sẻ mặt bằng kinh doanh

Sài Gòn Square là một trong những địa điểm tiêu biểu sử
dụng dịch vụ chia sẻ mặt bằng kinh doanh

Chia sẻ mặt bằng kinh doanh là một hoạt động đúng với tên gọi của nó – san sẻ để cho đi và nhận lại. Đây là một hoạt động khá phổ biến trên thương trường, được nhiều doanh nghiệp áp dụng, để hợp tác cùng phát triển, cùng thu lợi nhuận mà không ảnh hưởng đến lợi ích của cả hai bên. Chia sẻ mặt bằng kinh doanh đem lại nhiều lợi ích thiết thực trong điều kiện kinh tế khó khăn hiện nay. Nếu bạn đang có ý định đầu tư kinh doanh, nếu bạn đang muốn mở rộng sản xuất mà không đủ vốn hoặc chưa tìm được nơi ưng ý thì những lý do nên sử dụng dịch vụ mặt bằng kinh doanh chia sẻ mà chúng tôi cung cấp sau đây sẽ thật sự là lời khuyên cần thiết dành cho bạn.

Chia sẻ mặt bằng kinh doanh giúp tiết kiệm chi phí

Đã mở mặt bằng kinh doanh thì hầu như doanh nghiệp hoặc cá nhân nào cũng phải xét đến điều kiện tiên quyết là chi phí. Chi phí cho mặt bằng cũng được tính vào vốn điều lệ ban đầu khi mở công ty. Càng tiết kiệm được khoản phí này thì bạn càng có điều kiện để dành vốn để đầu tư vào các lĩnh vực khác như thuê nhân viên, mua sản phẩm, máy móc, thiết bị hỗ trợ công việc…

3 lý do thuyết phục để chia sẻ mặt bằng kinh doanh

Chia sẻ mặt bằng kinh doanh giúp tiết kiệm chi phí cho cả hai bên thuê và cho thuê

Chia sẻ mặt bằng kinh doanh giúp làm chủ được quỹ ngân sách của bạn một cách tuyệt vời. Hoạt động này có lợi cho cả đôi bên và có tính chất giống như hình thức cho thuê mặt bằng. Nếu bạn là bên chia sẻ mặt bằng kinh doanh , bạn sẽ có được thêm một khoản kha khá mà lại không bỏ phí không gian mặt bằng không dùng đến. Nếu bạn là bên được chia sẻ, bạn sẽ nhận được một mặt bằng kinh doanh hữu dụng, hợp với điều kiện và túi tiền của mình. Rất hấp dẫn phải không nào?

Chia sẻ mặt bằng kinh doanh thu hút nhiều khách hàng hơn

Bạn đã từng bước đến các tòa nhà, cao ốc cho thuê văn phòng chưa? Bạn có cảm thấy thực sự cuốn hút với không gian mở và khách hàng ra vào tấp nập không? Đây là lý do thứ hai, sau chi phí, để bạn nên sử dụng dịch vụ mặt bằng kinh doanh đấy.

3 lý do thuyết phục để chia sẻ mặt bằng kinh doanh

Chia sẻ mặt bằng kinh doanh giúp tạo hiệu ứng số đông, thu hút nhiều khách hàng hơn

Mặt bằng chia sẻ để kinh doanh giúp thu hút nhiều khách hàng hơn. Thực tế đã chứng minh rằng những mặt bằng kinh doanh nhiều mặt hàng, đa dạng về dịch vụ và sản phẩm sẽ đáp ứng được đông đảo nhu cầu khách hàng hơn là một mặt bằng kinh doanh nhỏ lẻ. Khi bạn chia sẻ mặt bằng kinh doanh, đồng nghĩa với việc khách đến giao dịch với doanh nghiệp kia cũng sẽ phải “nghía” đến doanh nghiệp bạn. Chẳng hạn như nếu mặt bằng kinh doanh của bạn là dịch vụ chuyển phát, giao nhận, “hàng xóm” chia sẻ mặt bằng kinh doanh với bạn là một công ty quà tặng thì khi khách hàng đến mua sản phẩm của công ty quà tặng nọ dĩ nhiên sẽ cần sử dụng luôn cả dịch vụ chuyển giao của bạn rồi.

Chia sẻ mặt bằng kinh doanh tạo mối quan hệ gắn kết trên thương trường

Một khi bạn chia sẻ mặt bằng kinh doanh , bạn sẽ có thêm nhiều bạn đồng hành trên thương trường, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ hợp tác. Đây quả là điều tối cần thiết cho bất kỳ ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đấy, bạn nhé. Hơn nữa, “hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau”. Khi bạn cần giúp đỡ, họ cũng sẽ chẳng quản ngại để hỗ trợ bạn hết mình và ngược lại, tạo thêm tình thân và kết quả cho mối quan hệ hữu nghị tác.

Ngoài ra, một yếu tố cực kỳ tiện lợi nữa khi chia sẻ mặt bằng kinh doanh là doanh nghiệp bạn có thể sẽ lọt vào “tầm ngắm” của đối tác “hàng xóm”. Điều này thì còn gì bằng nữa nhỉ? Vậy, nếu bạn đang do dự về dịch vụ chia sẻ mặt bằng kinh doanh , chớ ngần ngại mà sử dụng nhé. Chia sẻ mặt bằng kinh doanh không những hỗ trợ bạn một cách tối đa về chi phí mà còn mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ trong tương lai, mở ra nhiều cơ hội đầu tư, mở rộng mặt bằng kinh doanh sản xuất cho doanh nghiệp bạn.

 Quý khách có nhu cầu tìm thuê mặt bằng kinh doanh, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47 

 

Tin liên quan

Chia sẻ kinh nghiệm

FanPage