Ba bí quyết quản lý hoạt động cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội hiệu quả

Để quản lý và điều hành tốt hoạt động cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội là vấn đề không phải ai cũng có thể làm được. Làm sao để tìm kiếm khách hàng thuê mặt bằng trong thời kì khủng hoảng kinh tế, bất động sản đóng băng? Giải pháp nào để “sống sót” giữa đất thủ đô khi mà cạnh tranh trong lĩnh vực cho thuê mặt bằng ngày càng khốc liệt…

1,643 lượt xem

Để quản lý và điều hành tốt hoạt động cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội là vấn đề không phải ai cũng có thể làm được. Làm sao để tìm kiếm khách hàng thuê mặt bằng trong thời kì khủng hoảng kinh tế, bất động sản đóng băng? Giải pháp nào để “sống sót” giữa đất thủ đô khi mà cạnh tranh trong lĩnh vực cho thuê mặt bằng ngày càng khốc liệt… Đừng quá bi quan vì loạt bí quyết dưới đây có thể sẽ giúp ích được cho bạn trong hoạt động quản lý mặt bằng cho thuê kinh doanh tại Hà Nội.

Tìm kiếm các đối tác cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội lâu dài

Khi cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội bạn cần chú ý tìm kiếm các đối tác có thời gian thuê dài hạn để tránh các rủi ro thương mại. Thời gian thuê ngắn hạn thường là dưới 1 năm và sau đó bạn phải tiếp tục tìm kiếm các đối tác thuê mới. Trong khi đó, nếu tìm kiếm được các đối tác dài hạn (từ 5 đến 10 năm), bạn sẽ yên tâm vì sự ổn định từ nguồn thu mỗi tháng/quý.

Ba bí quyết quản lý hoạt động cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội hiệu quả

Các đối tác cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội dài hạn đem đến nhiều lợi nhuận và ổn định hơn

Việc tìm kiếm các đối tác thuê dài hạn không hề dễ. Do đó, bạn phải dựa vào các mối quan hệ, đăng thông tin sang nhượng và cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội với nhiều ưu đãi để thu hút được khách hàng.

Có chiến lược quảng bá hình ảnh

Chiến lược quảng bá hình ảnh về việc mặt bằng cho thuê kinh doanh tại Hà Nội sẽ giúp cho nhiều người biết đến dịch vụ bất động sản của bạn. Thông qua việc đăng thông tin trên các sàn giao dịch bất động sản, thông qua kênh phát thanh và phát hình, những người đang có nhu cầu thuê mặt bằng sẽ đặt vấn đề giao dịch với bạn. Phương thức quảng cáo là cách giúp việc truyền tải thông tin đến độc giả nhanh và hữu hiệu nhất. Tuy nhiên, là một nhà quản lý việc mặt bằng kinh doanh bạn cũng cần tính toán phương tiện nào hiệu quả nhất để kiểm soát được chi phí quảng cáo. Giá mỗi phút quảng cáo trên đài truyền hình quốc gia có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

Ba bí quyết quản lý hoạt động cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội hiệu quả

Quảng cáo là phương cách truyền thông cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội hiệu quả

Để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt hiệu ứng truyền thông, bạn nên treo băng rôn, bảng hiệu quảng cáo “cho thuê mặt bằng kinh doanh” để thu hút các đối tượng thật sự muốn tìm hiểu và đặt vấn đề thuê mặt bằng.

Lưu ý chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng

Sau khi đã cho thuê mặt bằng kinh doanhbạn cần lưu ý chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Nếu có các vướng mắc gì về thủ tục pháp lý, hãy giúp đỡ và phối hợp với các đơn vị liên quan để tạo sự an tâm cho người thuê.

Ba bí quyết quản lý hoạt động cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội hiệu quả

Hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn

chất lượng dịch vụ nhà quản lý đang cung ứng

Ngoài ra, đừng quên có các chương trình khuyến mãi, tặng quà nhân dịp năm mới, giáng sinh… để tạo được mối quan hệ tốt với người thuê. Chính từ những điều nhỏ nhặt này, hiệu ứng “truyền miệng và đám đông” sẽ giúp bạn trở thành một đối tác tin cậy và uy tín.

Khi tuân thủ những bí quyết trên đây, dù là quản lý việc mặt bằng cho thuê kinh doanh tại Hà Nội hay ở bất kì đâu đi nữa, bạn cũng sẽ nhanh chóng tạo dựng uy tín thương hiệu và thành công.

  Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47

Tin liên quan

FanPage