Bí quyết dẫn đến thành công để siêu thị Starmart mở rộng mặt bằng cho thuê kinh doanh?

Với diện tích rộng, không gian mở độc đáo, ấn tượng, siêu thị Starmart mở rộng mặt bằng cho thuê kinh doanh đã thu hút đông đảo đối tác có nhu cầu đến tìm hiểu và trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định chọn nơi này làm địa điểm vàng cho hoạt động kinh doanh của mình.

1,474 lượt xem

Nằm trên mặt tiền đường Quang Trung (Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh), siêu thị Starmart được biết đến là thiên đường mua sắm với đa dạng các thể loại thời trang, gia dụng, thức ăn, nước uống, mỹ phẩm… Để làm phong phú thêm và thu hút lượng khách hàng nhiều hơn, siêu thị Starmart mở rộng mặt bằng cho thuê kinh doanh nhằm đáp ứng tốt nhất cho số lượng các tiểu thương chưa tìm được mặt bằng buôn bán và đem lại lợi nhuận bổ sung cho khoảng không chưa sử dụng của siêu thị.

Với diện tích rộng, không gian mở độc đáo, ấn tượng, siêu thị Starmart mở rộng mặt bằng cho thuê kinh doanh đã thu hút đông đảo đối tác có nhu cầu đến tìm hiểu và trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định chọn nơi này làm địa điểm vàng cho hoạt động kinh doanh của mình.

Siêu thị Starmart mở rộng mặt bằng cho thuê kinh doanh đáp ứng tốt nhất nhu cầu các tiểu thương

Siêu thị Starmart mở rộng mặt bằng cho thuê kinh doanh
đáp ứng tốt nhất nhu cầu các tiểu thương

Cam kết chất lượng khi siêu thị Starmart mở rộng mặt bằng cho thuê kinh doanh

Phát triển cần phải đi liền với bền vững và chất lượng. Cam kết chất lượng và cơ sở vật chất tối tân, hiện đại là mục tiêu chiến lược của siêu thị Starmart mở rộng mặt bằng cho thuê kinh doanh. Một số nơi cho thuê hoặc chủ cho thuê có khái niệm sau khi cho thuê thì khách hàng muốn làm gì thì làm, hoặc hợp đồng cho thuê không đảm bảo. Siêu thị Starmart mở rộng mặt bằng cho thuê kinh doanh đảm bảo cao nhất chất lượng và hợp đồng cho thuê. Mặt bằng siêu thị Starmart với diện tích rộng lớn, nhiều khu vực chưa sử dụng, nhiều khoảng không gian để khách hàng lựa chọn.

Thêm vào đó, siêu thị Starmart mở rộng cho thuê mặt bằng kinh doanh cũng hướng đến khách hàng, tập trung vào khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, thuê mặt bằng tại siêu thị Starmart sẽ đem lại nguồn lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng và nhu cầu của đối tác.

Địa điểm siêu thị Starmart mở rộng mặt bằng cho thuê kinh doanh thuận tiện

Mặt tiền thuận lợi, diện tích rộng rãi, không gian mở, siêu thị Starmart là điểm đến tốt nhất của những chủ đầu tư thuê mặt bằng

Mặt tiền thuận lợi, diện tích rộng rãi, không gian mở, siêu thị Starmart
là điểm đến tốt nhất của những chủ đầu tư thuê mặt bằng

Để đáp ứng nhiều nhất những nhu cầu chuyên biệt, siêu thị Starmart mở rộng cho thuê mặt bằng kinh doanh tương ứng với các trường hợp khách hàng kinh doanh mặt hàng gì và quy mô, sự thuận tiện.

Việc xác định địa điểm kinh doanh rất quan trọng, là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp có hoạt động thành công hay không. Nhiều doanh nghiệp không đủ vốn đầu tư hoặc muốn tiếp cận lượng khách hàng đa dạng thì siêu thị Starmart mở rộng mặt bằng cho thuê kinh doanh chính là dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất để đầu tư. Với mặt bằng rộng lớn, địa thế thuận lợi cùng nguồn khách hàng phong phú, đủ các tiêu chí về tuổi tác, thu nhập, giới tính, siêu thị Starmart chính là nơi bắt đầu cho sự phát triển và vươn cao, vươn xa hơn nữa của các doanh nghiệp muốn thuê mặt bằng kinh doanh.

Hỗ trợ giấy tờ hợp pháp và dịch vụ hậu mãi tối đa cho khách hàng

Được đánh giá là địa điểm làm ăn chân chính và uy tín, siêu thị Starmart mở rộng mặt bằng cho thuê kinh doanh đảm bảo đầy đủ giấy tờ và hợp đồng có tính pháp lý rõ ràng, cụ thể. Nhiều khách hàng lo lắng khi lỡ gặp phải chủ cho thuê lừa gạt, bắt chẹt và gây nhiều phiền toái, rắc rối trong giao dịch. Với Starmart, mọi vấn đề đều được giải quyết một cách triệt để và nhanh chóng. Giấy tờ cho thuê cũng được soạn thảo và ký kết dựa trên sự thương lượng, thỏa thuận của cả hai bên thuê và cho thuê.

Siêu thị Starmart mở rộng mặt bằng cho thuê kinh doanh cam kết hỗ trợ tối đa những dịch vụ hậu mãi cho khách hàng

Siêu thị Starmart mở rộng mặt bằng cho thuê kinh doanh cam kết
hỗ trợ tối đa những dịch vụ hậu mãi cho khách hàng

Ngoài ra, đúng như cam kết trong hợp đồng, những thỏa thuận hỗ trợ dịch vụ khi siêu thị Starmart mở rộng mặt bằng cho thuê kinh doanh được đáp ứng tối đa cho nhu cầu khách hàng. Theo đó, khi thuê mặt bằng tại siêu thị Starmart để kinh doanh, sẽ được nhận những ưu đãi thích đáng, giá cả hợp lý và chế độ hậu mãi đi kèm. Dịch vụ của siêu thị sẽ bao gồm các khoản đã được ký kết trong hợp đồng giữa bên cho thuê và bên thuê, thông thường là các dịch vụ tu sửa mặt bằng, cơ sở vật chất, chăm sóc khách hàng…

  Quý khách có nhu cầu tìm thuê mặt bằng kinh doanh, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47   

 

Tin liên quan

FanPage