Cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận 9

Là một quận ngoại thành nên dĩ nhiên giá cho thuê mặt bằng tại quận 9 khá mềm so với các quận khác. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu ra. Mặt bằng kinh doanh quận 9 đa số đều đảm bảo tiêu chí rộng rãi, thoáng mát và ở cung đường rộng

3,430 lượt xem

Quận 9 là một quận ngoại ô của Tp. Hồ Chí Minh, so với các quận nội thành, quận 9 có tốc độ đô thị hóa khá chậm. Tuy vậy, trong thời gian gần đây với số vốn đổ về đầu tư lớn, quận 9 đang đổi mình từng ngày. Trong cuộc vận hành phát triển thì mặt bằng kinh doanh cho thuê là một lĩnh vực luôn sôi động và không có dấu hiệu hạ nhiệt.

1. Cho thuê mặt bằng kinh doanh quận 9 giá rẻ

Là một quận ngoại thành nên dĩ nhiên giá cho thuê mặt bằng tại quận 9 khá mềm so với các quận khác. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu ra. Mặt bằng kinh doanh đa số đều đảm bảo tiêu chí rộng rãi, thoáng mát và ở cung đường rộng. Bên cạnh đó, mặt bằng kinh doanh ở quận 9 luôn giữ mức giá ổn định, thời gian thuê tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Các loại giấy tờ, thủ tục pháp lý cho thuê hợp pháp được tiến hành ký kết một cách nhanh gọn và thuận tiện. Sau khi ký kết, khách hàng có thể sử dụng ngay mặt bằng kinh doanh.

Cho thuê mặt bằng kinh doanh quận 9

 Nên tìm thuê mặt bằng tại Quận 9 với giá cả phải chăng và hợp lý

2. Phù hợp với kinh doanh ẩm thực

Khu công nghệ cao TP Hồ Chí Minh hiện nằm trong địa phận của quận 9. Là một khu công nghiệp có quy mô lớn với số lượng nhân viên và công nhân rất đông. Vì vậy mà nhu cầu ăn uống và nghỉ ngơi tăng lên rất cao trong thời gian gần đây. mặt bằng kinh doanh là địa điểm vô cùng hấp dẫn để kinh doanh các mặt hàng về ăn uống, quán xá. Với số lượng khách hàng tiềm năng từ khu công nghệ cao TP Hồ Chí Minh cùng dân cư đang ngày càng đông đúc tại đây. Mặt bằng kinh doanh Quận 9 là một địa điểm lý tưởng dành cho những người đam mê kinh doanh ẩm thực.

Cho thuê mặt bằng kinh doanh quận 9

Công ty Sam Sung - Khu công nghệ cao Tp. Hồ Chí Minh nằm trong địa phận Quận 9, càng làm
mặt bằng kinh doanh
 trở nên vô cùng hấp dẫn.

3. Mặt bằng cho thuê quận 9 với vị trí đẹp

Mặt bằng kinh doanh ở Quận 9 là một địa điểm mới với rất nhiều hấp dẫn. Vì vậy mà rất nhiều vị trí đẹp vẫn đang được bỏ trống. Thật là đáng tiếc khi bạn không thể nắm lấy thời cơ này và thuê cho mình một địa điểm mặt bằng kinh doanh tại quận 9 có vị trí thật đẹp. Một địa điểm gần kề khu vực dân sinh, tiếp giáp với một khu công nghiệp lớn hay là ngay cạnh đường lớn.

Mặt bằng kinh doanh quận 9 còn rất nhiều vị trí đẹp, gần đường lớn.

Mặt bằng kinh doanh tại Quận 9 còn rất nhiều vị trí đẹp, gần đường lớn.

Mặt bằng kinh doanh phải là một trong những vị trí mới, đang rất được quan tâm. Sở hữu mức giá hợp lý, địa điểm kinh doanh đẹp và lợi thế với các mặt hàng ăn uống. Có phải bạn đang tìm kiếm những vị trí kinh doanh như thế?.

Hãy liên hệ với matbang.com.vn để có thể có được một mức giá tốt nhất, với sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Và gần nhất để bạn có thể sở hữu một vị trí mặt bằng kinh doanh đẹp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, và các bạn sẽ không phải thất vọng.

  Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47

 

 

Tin liên quan

FanPage