Có nên cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng giá rẻ

Là đô thị loại 1, trung tâm du lịch và được đánh giá là thành phố đáng ghé thăm nhất Việt Nam, Đà Nẵng chính là địa điểm lý tưởng cho kinh doanh thuê mướn mặt bằng.

1,906 lượt xem

Là đô thị loại 1, trung tâm du lịch và được đánh giá là thành phố đáng ghé thăm nhất Việt Nam, Đà Nẵng chính là địa điểm lý tưởng cho kinh doanh. Có cung thì có cầu, hàng loạt dịch vụ cho thuê mặt bằng đã ra đời cộng với kì đóng băng của thị trường bất động sản đã tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực này thành phố biển Đà Nẵng. Là chủ một series văn phòng, cao ốc, căn hộ, bạn có bao giờ suy nghĩ mình sẽ cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng giá rẻ không? Đừng ngần ngại tiến hành ngay bởi vì:

1. Xoay vòng vốn nhanh

Khi cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng giá rẻ, bạn sẽ nhanh chóng xoay vòng được nguồn vốn cố định của mình. Nếu bạn phải vay ngân hàng, mượn người thân để xây dựng các địa điểm cho thuê mặt bằng, việc chôn vốn quá lâu sẽ khiến bạn “lãi mẹ đẻ lãi con” và khó lòng xoay chuyển được tình thế trong lúc thị trường cạnh tranh khốc liệt và việc có được một hợp đồng thuê mặt bằng trong thời gian dài là điều không hề dễ dàng..

Có nên cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng giá rẻ

Khi cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng giá rẻ, bạn sẽ

nhanh chóng xoay vòng vốn đầu tư ban đầu.

Thay vì chờ đợi vào những hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng giá cao, hãy chủ động kí kết các hợp đồng giá rẻ để xoay vòng nhanh nguồn vốn. Với nguồn lợi nhuận thu được, bạn có thể sử dụng vào các mục đích đầu tư khác, mang lại những khoản lợi nhuận mới cho mình.

3. Tiết giảm chi phí quảng cáo

Có nên cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng giá rẻ

Cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng giá rẻ giúp bạn tiết giảm

đáng kể chi phí truyền thông quảng cáo.

Để quảng cáo việc có mặt bằng đẹp muốn cho thuê, bạn phải đăng thông tin lên các trang báo, ti vi, đài phát thanh. Giá mỗi phút, mỗi mục nhỏ cho quảng cáo có thể tiêu tốn của bạn hàng triệu đồng và hiệu quả thì chưa chắc là thành công. Nhưng khi bạn cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng giá rẻ sẽ có rất nhiều các đơn vị môi giới tự tìm đến để xem xét và giới thiệu cho khách hàng của họ mà không cần bạn phải thông qua các hình thức quảng cáo đắt tiền và tốn kém.

Giá rẻ không có nghĩa là bạn phải chịu thiệt thòi về lợi nhuận mà chỉ là giảm mức lợi nhuận xuống thấp hơn một chút. Thử suy nghĩ trường hợp lợi nhuận cao hơn nhưng bạn phải nhọc công tìm kiếm khách hàng, tốn kém tiền bạc cho quảng cáo thì hình thức cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng giá rẻ thật sự là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều.

4. Giảm chi phí khấu hao tài sản

Có nên cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng giá rẻ

Xây dựng và tiến hành cho thuê mặt bằng ngay với giá rẻ giúp giảm chi phí

khấu hao tài sản cố định cho chủ đầu tư

Chi phí khấu hao tài sản cố định rất lớn. Nếu bạn không nhanh chóng cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng thì những tổn thất sẽ rất lớn. Sau khi xây dựng xong, hãy nhanh chóng cho thuê mặt bằng để tiết giảm những chi phí khấu hao tài sản. Trường hợp bạn cố giữ mặt bằng để chờ những hợp đồng thuê dài hạn giá cao, những chi phí như đèn điện thắp sáng, chi phí bảo vệ…sẽ ngày càng dội lên cao. Bạn bắt buộc phải đẩy giá thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng lên cao. Từ đó, việc tìm kiếm khách hàng, đối tác sẽ khó khăn hơn rất nhiếu so với thời điểm mới xây dựng xong, mặt bằng sạch đẹp, chi phí không đáng kể.

Thực hiện theo phương châm “chậm mà chắc”, hình thức cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng giá rẻ sẽ giúp bạn có được những khoản thu nhất định và không bị chôn vốn quá lâu. Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, là một người chủ cho thuê mặt bằng thông minh và thức thời, bạn hãy thử trải nghiệm để thấy được sự hiệu quả tuyệt vời của hình thức kinh doanh này.

  Quý khách có nhu cầu tìm thuê mặt bằng kinh doanh, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47

 

 

Tin liên quan

FanPage