Có nên khuyến mãi thêm dịch vụ bảo vệ khi cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận 7

Hình thức thể hiện sự chuyên nghiệp của dịch vụ và tăng cường sự hài lòng của khách hàng khi muốn thuê mặt bằng kinh doanh quận 7 mà có thể bạn chưa nghĩ đến. Đó là khuyến mãi dịch vụ bảo vệ ngày đêm cho khách hàng khi cho thuê mặt bằng.

1,279 lượt xem

Để cho thuê mặt bằng kinh doanh quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, mỗi chủ đầu tư đều có những chiến thuật cho riêng mình. Có đơn vị sử dụng dịch vụ quảng cáo, có người cho thuê thông qua dịch vụ môi giới…Nhưng có một hình thức thể hiện sự chuyên nghiệp của dịch vụ và tăng cường sự hài lòng của khách hàng khi muốn thuê mặt bằng kinh doanh Quận 7 mà có thể bạn chưa nghĩ đến. Đó là khuyến mãi dịch vụ bảo vệ ngày đêm cho khách hàng khi cho thuê mặt bằng. Cùng tìm hiểu những lợi ích khi bạn áp dụng hình thức khuyến mãi mới lạ này:

1. Cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận 7 và tạo sự an tâm cho khách hàng


Có nên khuyến mãi thêm dịch vụ bảo vệ khi cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận 7

Khuyến mãi thêm dịch vụ vệ sĩ bảo vệ, khách hàng thuê mặt bằng kinh doanh quận 7
của bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Với tình trạng trộm cướp hoành hành như hiện nay, khuyến mãi thêm dịch vụ bảo vệ khi cho thuê mặt bằng kinh doanh quận 7 là giải pháp tạo sự an tâm cho khách hàng. Dịch vụ vệ sĩ với sự đào tạo chuyên nghiệp và uy tín sẽ đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, tin cậy khi thuê mặt bằng kinh doanh quận 7 của bạn..

Ngoài ra, khách hàng thuê mặt bằng kinh doanh quận 7 của bạn sẽ vô cùng phấn khởi khi nhận được những hình thức khuyến mãi hết sức độc đáo như vậy. Nó thể hiện sự nhạy bén và tầm nhìn của bạn trong thời kì nhà đất và các giao dịch bất động sản đóng băng như hiện nay.

2. Đi trước đón đầu nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ vệ sĩ từ lâu là giải pháp đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho các cửa hàng, công ty, tổ chức. Ngoài ra, dịch vụ vệ sĩ sẽ làm tăng lên tính chất chuyên nghiệp cho những địa điểm kinh doanh sang trọng. Đây chính là hình thức ưu đãi hấp dẫn mà bất kì khách hàng nào cũng không thể bỏ qua. Bởi vì sau khi thuê mặt bằng kinh doanh quận 7 xong, họ cũng sẽ phải bỏ tiền ra để thuê dịch vụ vệ sĩ. Như vậy, khuyến mãi thêm dịch vụ này chính là hình thức “đi trước đón đầu” nhu cầu của khách hàng.

Có nên khuyến mãi thêm dịch vụ bảo vệ khi cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận 7

Khuyến mãi thêm dịch vụ vệ sĩ khi cho thuê mặt bằng kinh doanh quận 7, hình thức

 độc đáo, mới lạ và thu hút khách hàng

Hiện nay, giá thuê vệ sĩ rất phải chăng, không hề đắt đỏ như thời gian trước. Do vậy, nếu có nhiều mặt bằng kinh doanh quận 7 đang cho thuê, hãy đặt vấn đề với các công ty vệ sĩ để được hưởng những gói dịch vụ chất lượng với giá cả hết sức phải chăng.

3. Nhận lại nhiều hơn cho đi

Nếu áp dụng hình thức khuyến mãi thêm, bạn có thể sẽ lo lắng dịch vụ này làm giảm tỷ lệ lợi nhuận trên mỗi giao dịch cho thuê mặt bằng kinh doanh quận 7. Tuy nhiên, nếu có cái nhìn khách quan và tính toán chính xác, bạn sẽ thấy được mình nhận lại nhiều hơn là cho đi. Bởi vì khi áp dụng hình thức này, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi thuê mặt bằng. Từ đó, uy tín của bạn sẽ được nâng cao, giao dịch cho thuê mặt bằng kinh doanh quận 7 hoặc ở các quận khác thuộc thành phố Hồ Chí Minh của bạn cũng sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.  

Có nên khuyến mãi thêm dịch vụ bảo vệ khi cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận 7

Bạn sẽ nhận lại nhiều hơn là cho đi khi áp dụng khuyến mãi độc đáo này

Mỗi người đều có những chiến thuật kinh doanh riêng, và biết đâu sự sáng tạo, độc đáo của bạn sẽ làm nên uy tín một thương hiệu. Hãy tiến hành khuyến mãi thêm dịch vụ vệ sĩ để tạo sự yên tâm và thu hút khách hàng nhiều hơn nữa khi cho thuê mặt bằng kinh doanh quận 7.

 Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47

 

 

Tin liên quan

FanPage