Mặt bằng kinh doanh Phú Nhuận giá rẻ

Quận Phú Nhuận là một quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Không khí kinh doanh tại đây luôn sôi nổi. Vì vậy, nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh quận Phú Nhuận hiện nay rất cao, phong phú và đa dạng.

2,775 lượt xem

Quận Phú Nhuận là một quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Không khí kinh doanh tại đây luôn sôi nổi. Vì vậy, nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh hiện nay rất cao, phong phú và đa dạng.

1. Mặt bằng kinh doanh Phú Nhuận, lợi thế giá rẻ

Mặt bằng kinh doanh Phú Nhuận giá rẻ

Nằm trong khu vực dân cư đông đúc, nhưng mặt bằng kinh doanh quận Phú Nhuận
lại có mức giá tốt, phải chăng, rất hợp lý.

Quận Phú Nhuận là một quận nội thành với dân cư đông đúc. Để chọn được một vị trí mặt bằng đẹp và giá rẻ tại đây là một điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, khi mà các mặt hàng ăn uống đang nổi lên như một sở thích của giới trẻ thì mặt bằng được săn đón hơn bao giờ hết nhằm khai thác triệt để nhu cầu của giới trẻ đồng thời góp phần tăng nhiệt cho việc kinh doanh tại đây.

Các mặt bằng kinh doanh với diện tích nhỏ và giá cả phải chăng, hợp lý luôn được mọi người tìm kiếm, thuê mướn. Mô hình mặt bằng cho thuê này rất phù hợp cho kinh doanh quán ăn, quán giải khát quy mô nhỏ.

So với các quận nội thành sôi nổi khác thì Phú Nhuận có mực cạnh tranh không kém. Vì vậy, với giá thành thuê mướn phải chăng, mặt bằng kinh doanh là địa điểm kinh doanh giá rẻ, lại nằm ở địa phần dân cư đông đúc, có lợi trong việc kinh doanh...

2. Giá trị kinh doanh cao

Quận Phú Nhuận tiếp giáp với các quận Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, quận 1 và quận 3. Việc đi lại, giao lưu vô cùng thuận tiện. Mặt khác, cơ cấu kinh tế quận phát triển theo xu hướng dịch vụ thương mại, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Các loại hình dịch vụ cao cấp như: tài chính, tín dụng, văn phòng cho thuê, nhà ở cao cấp, dịch vụ du lịch…đang phát triển mạnh. Về công nghiệp phát triển các ngàn sản xuất sạch và kỹ thuật cao. Cho thấy rằng việc thuê mặt bằng kinh doanh có giá trị kinh doanh cao ở nhiều lĩnh vực, từ tiểu thủ công nghiệp cho đến sản xuất sạch và kỹ thuật cao.

Mặt bằng kinh doanh Phú Nhuận giá rẻ

 Giá trị kinh doanh của mặt bằng kinh doanh quận Phú Nhuận đã được chứng minh
qua các số liệu về tốc độ phát triển của Phú Nhuận.

Khu vực quận Phú Nhuận tiệm cận với nhiều loại hình kinh doanh, có giá trị sản xuất và tiêu thụ lớn. Vì vậy, mặt bằng kinh doanh tại Quận Phú Nhuận trở thành một địa điểm tiềm năng và vô cùng hấp dẫn.

Để có thể sở hữu một địa điểm mặt bằng kinh doanh đẹp, giá tốt, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

  Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47

 

 

Tin liên quan

FanPage