Mở mặt bằng kinh doanh nhà bè - dễ hay khó ?

Nhà Bè là một vùng đất hiền hậu, là điểm đến lý tưởng của rất nhiều quan khách cũng như các nhà đầu tư. Nơi đây sở hữu một diện tích rộng lớn, bao la và trù phú, hút tầm nhìn của bất kỳ ai muốn “rót vốn” đầu tư vào. Hơn nữa, do chưa được khai thác nhiều nên đối thủ cạnh tranh cũng không đáng kể. Đây chính là hai ưu thế nổi bật của mặt bằng kinh doanh Nhà Bè

1,643 lượt xem

Nhà Bè là một huyện nằm ở ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh. Thời nhà Nguyễn, Nhà Bè được xuất hiện khi công cuộc khẩn hoang được đẩy mạnh với quy mô lớn. Nhiều cư dân Đàng Trong – Đàng Ngoài kéo về đây buôn bán, trao đổi hàng hóa trên các con thuyền. Từ đó đến nay, Nhà Bè vẫn luôn được biết đến là một trong những đơn vị hành chính chủ chốt trong giao thương kinh tế - chính trị của Sài Thành. Tuy nhiên, việc mở mặt bằng kinh doanh ở huyện Nhà Bè liệu có thực sự là vấn đề đáng quan tâm của chính quyền địa phương?

Với hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, Nhà Bè rất thuận lợi để mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy. Điều kiện tự nhiên thuận lợi, nguồn nhân lực dồi dào, Nhà Bè đóng một vai trò quan trọng về mặt kinh tế nhưng lại chưa được phát triển và khai thác triệt để. Đây cũng chính là lý do khiến không ít các nhà đầu tư e dè, lo ngại khi muốn mở mặt bằng kinh doanh tại Nhà Bè.

Mở mặt bằng kinh doanh nhà bè - dễ hay khó ?

Mặt bằng kinh doanh Nhà Bè hiện vẫn đang là thách thức lớn đối với các nhà đầu tư

Ưu thế khi mở mặt bằng kinh doanh ở Nhà Bè

"Đất lành chim đậu". Nhà Bè là một vùng đất hiền hậu, là điểm đến lý tưởng của rất nhiều quan khách cũng như các nhà đầu tư. Nơi đây sở hữu một diện tích rộng lớn, bao la và trù phú, hút tầm nhìn của bất kỳ ai muốn “rót vốn” đầu tư vào. Hơn nữa, do chưa được khai thác nhiều nên đối thủ cạnh tranh cũng không đáng kể. Đây chính là hai ưu thế nổi bật của mặt bằng kinh doanh ngay huyện Nhà Bè.

- Lợi nhuận cao

Lợi nhuận luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu của các nhà đầu tư. Để thu được nguồn lợi cao, trước khi mở mặt bằng kinh doanh ngay huyện Nhà Bè, bạn nên tìm hiểu thị trường, định hướng chiến lược và có sự đầu tư hợp lý. Với ưu thế về sông nước, bạn có thể xem xét để đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh thủy sản hoặc du lịch.

- Đối thủ cạnh tranh ít

Nếu như thời chiến, mặt trận là nơi đổ nhiều xương máu nhất thì thời bình, thương trường chính là nơi diễn ra các “trận đấu” ác liệt nhất của các đối thủ. Bạn lo lắng về đối thủ cạnh tranh khi mở mặt bằng kinh doanh ở Nhà Bè? Hãy mạnh dạn đầu tư ngay nhé. Các lĩnh vực kinh doanh của Nhà Bè vẫn còn ở mức trung bình, nghĩa là chưa có quá nhiều đối thủ để bạn phải quan ngại. Tuy nhiên, nếu muốn thành công, bạn nên hướng đến những lĩnh vực chưa từng được khai thác tại đây nhưng có xác suất phát triển trong tương lai, vừa mở ra một hướng đi mới cho riêng mình, vừa không lo sợ bị đối thủ “đánh gục”.

Mở mặt bằng kinh doanh nhà bè - dễ hay khó ?

Mặt bằng kinh doanh tại Nhà Bè đem lại nguồn lợi nhuận tối đa cho các tiểu thương

Khó khăn khi mở mặt bằng kinh doanh tại huyện Nhà Bè

Bên cạnh những ưu thế, mặt bằng kinh doanh ở Nhà Bè hiện đang gặp không ít khó khăn.

- Chưa thu hút được các nhà đầu tư

Do điều kiện kinh tế còn thấp và chưa được mở rộng thị phần, đến nay, Nhà Bè vẫn chưa thu hút được các nhà đầu tư đến góp vốn mở mặt bằng. Hoạt động kinh doanh khu vực nhỏ lẻ và vẫn chưa có sự tập trung chuyên vào các thế mạnh của Nhà Bè.

-Thị trường tiêu thụ chậm

Là một huyện thuộc dạng đông dân, tuy nhiên, mặt bằng kinh doanh Nhà Bè vẫn mắc phải tình trạng thị trường tiêu thụ chậm. Điều này có thể do đời sống cư dân chưa phát triển, lĩnh vực kinh doanh chưa đáp ứng đúng nhu cầu hoặc doanh nghiệp chưa có những chiến lược để đẩy mạnh doanh số. Tất cả những yếu tố này khiến không ít các nhà đầu tư tỏ ra rụt rè khi mở cơ sở tại đây.

Giải pháp đặt ra cho mặt bằng kinh doanh tại Nhà Bè là cần được sự quan tâm hơn nữa của chính quyền cùng các cấp ban ngành để mở rộng và khuyến khích đầu tư. Kinh doanh càng phát triển thì đời sống người dân sẽ dần được cải thiện, góp phần nâng cao kim ngạch kinh tế của khu vực và thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư nhiều hơn. Có như vậy, Nhà Bè mới nhanh chóng trở nên vững mạnh và sánh bước ngang tầm với các quận nội thành nhộn nhịp của thành phố mang tên Bác.

 Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47

 

Tin liên quan

FanPage