Nguyên tắc vàng khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh quận 2

Mặt bằng cho thuê quận 2 với ưu điểm gần nội thành trung tâm, mặt bằng rộng thoáng và tiềm năng phát triển lớn đang ngày một thu hút sự quan tâm nhiều hơn từ những doanh nghiệp ....

2,129 lượt xem

Bạn muốn mở một shop quần áo hoặc quán cơm nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn mặt bằng kinh doanh? Bạn muốn mở rộng sản xuất kinh doanh ở quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh và muốn tìm hiểu về các lưu ý trong việc lựa chọn địa điểm ở đây? Hãy tham khảo các nguyên tắc vàng khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh trên đị bàn Quận 2 dưới đây để đút rút những kinh nghiệm cho mình:

1. Chọn mặt bằng kinh doanh Quận 2 theo mục đích kinh doanh

Để thuận lợi cho giao dịch làm ăn mua bán, mặt bằng kinh doanh ở Quận 2 của bạn phải gần các khu dân cư, đông người qua lại. Nếu như thuê mặt bằng kinh doanh Quận 2 để bán cơm, hãy thuê ở các khu vực gần bệnh viện, trường học, khu công nghiệp. Nếu thuê để buôn bán nhỏ tạp hóa, vật liệu xây dựng, hãy chú ý đến các khu vực gần công trường xây dựng. Nếu muốn có mặt bằng kinh doanh để mở shop bán quần áo thì nên chú ý thuê gần các trường đại học, cao đẳng, nơi có số lượng khách hàng tiềm năng lớn là các nữ sinh thích mua sắm.

nguyên tắc vàng khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh quận 2, nguyen tac vang khi lua chon mat bang kinh doanh quan 2

Tùy theo các mục đích và đối tượng mà có sự lựa chọn mặt bằng kinh doanh Quận 2 khác nhau

Với mỗi mục đích khác nhau, hãy đưa ra các cơ sở đánh giá khác nhau trước khi tiến hành thuê mặt bằng kinh doanh ở quận 2. Như vậy bạn sẽ chắc chắn có được một lượng khách hàng nhất định khi đầu tư vốn thuê mặt bằng làm ăn, mở rộng sản xuất.    

2. Mặt bằng kinh doanh ở Quận 2 có hệ thống giao thông thuận tiện

Giao thông thuận tiện là yếu tố rất quan trọng khi thuê mặt bằng kinh doanh tại Quận 2. Nếu có điều kiện tài chính, hãy cố gắng thuê mặt bằng có các cung đường xe tải có thể ra vào được để thuận tiện nhất cho mọi giao dịch làm ăn. Với đặc thù trước kia là địa bàn dễ ngập úng những khi triều cường của thành phố. Do đó, bạn cần tìm hiểu kĩ khu vực mình sắp thuê có bị ngập úng hay không, đường có lầy lội khó đi không, giao thông có thông suốt hay không… Bởi vì chẳng có khách hàng nào lội bì bõm đi qua con đường ngập nước để mua một chiếc váy dù nó có đẹp đến đâu đi nữa. Từ tâm lý đó, hãy chú ý đến vấn đề đường giao thông, sự cố ngập úng khi muốn thuê mặt bằng kinh doanh ở Quận 2. 

nguyên tắc vàng khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh quận 2, nguyen tac vang khi lua chon mat bang kinh doanh quan 2

Giao thông thuận tiện giúp công việc làm ăn buôn bán luôn được suôn sẻ, thuận tiện

3. Giá cả cạnh tranh

Để buôn bán có lợi nhuận, bạn cần xem xét về giá cả của các khu vực cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Quận 2. Với đặc thù nằm ngay sát quận trung tâm của thành phố, các khu vực càng gần trung tâm thì giá thuê sẽ càng cao. Các dãy nhà chung cư cao cấp, các khu dân cư đắt đỏ thì giá thuê  cũng rất cao. Nếu là một người chưa có nhiều vốn và khả năng xoay sở nguồn vốn, bạn hãy lưu ý tránh các khu vực này vì mức giá cho thuê giá cao nhưng khả năng rủi ro khi cạnh tranh cũng không hề nhỏ.

nguyên tắc vàng khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh quận 2, nguyen tac vang khi lua chon mat bang kinh doanh quan 2

Tìm hiểu về các mức giá cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận 2 để có được sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất

Là một người chủ thông minh và có các tính toán hợp lý, hãy tham khảo giá cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận 2 trên các sàn giao dịch bất động sản, trên báo, đi thực tế để nắm bắt được giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất.

Trong kinh doanh, yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” là điều rất cần thiết. Nếu tuân thủ ba nguyên tắc vàng trên khi thuê mặt bằng kinh doanh Quận 2 là bạn đã đảm bảo yếu tố thiên, địa và nhân để thành công sẽ nối tiếp thành công, lợi nhuận nối tiếp lợi nhuận rồi đấy.

 Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47 

 

Tin liên quan

FanPage