Những ưu điểm trên cả tuyệt vời khi thuê Mặt bằng kinh doanh quận Bình Thạnh

Với sự can thiệp và hỗ trợ của chính quyền thành phố cũng như quận, giá thuê mặt bằng kinh doanh quận Bình Thạnh không quá đắt đỏ, rất phù hợp với khả năng của những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ.

1,592 lượt xem

Bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh nhưng chưa biết nên chọn địa điểm nào cho phù hợp? Nếu manh nha có ý tưởng kinh doanh độc đáo, hãy chọn thuê  mặt bằng kinh doanh quận Bình Thạnh để thử sức mình. Tham khảo bài viết dưới đây để thấy được ưu điểm trên cả tuyệt vời của việc kinh doanh tại một quận nội thành đông đúc nhưng giá mặt bằng lại không quá đắt đỏ:

1. Giá cả phải chăng

Vấn đề được người thuê mặt bằng kinh doanh quận Bình Thạnh quan tâm hàng đầu chính là giá cả. Tìm hiểu về mặt bằng kinh doanh ở quận 1, quận 3 hay quận 5, bạn sẽ choáng ngợp với mức giá cho thuê và tiền đóng thuế cao ngất. Trường hợp không có nhiều vốn, không có khả năng xoay vòng nguồn vốn, bạn sẽ rất lo lắng khi thuê mặt bằng ở một quận nội thành gần trung tâm như Bình Thạnh. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu thực tế và bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ. Với sự can thiệp và hỗ trợ của chính quyền thành phố cũng như quận, giá thuê mặt bằng kinh doanh quận Bình Thạnh không quá đắt đỏ, rất phù hợp với khả năng của những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ.

Giá thuê mặt bằng kinh doanh quận Bình Thạnh không quá đắt đỏ  như nhiều người vẫn nghĩ

Giá thuê mặt bằng kinh doanh quận Bình Thạnh không quá đắt đỏ

như nhiều người vẫn nghĩ

Ngoài ra, nếu thuê khi thuê mặt bằng kinh doanh Quận Bình Thạnh với thời gian dài, bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá, khuyến mãi dịch vụ hấp dẫn từ chủ đầu tư.

2. Lượng khách hàng tiềm năng lớn

Bình Thạnh là quận nội thành có diện tích lớn, tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng, cao ốc văn phòng lớn…Do đó, khi bạn thuê mặt bằng kinh doanh quận Bình Thạnh để mở dịch vụ ăn uống, nhà hàng hay mua sắm… thì nguồn khách hàng tiềm năng cũng đảm bảo rất lớn.

Với dân số đông, nhiều trường học, khu thương mại, cao ốc văn phòng, nguồn khách hàng tiềm năng của quận Bình Thạnh rất lớn.

Với dân số đông, nhiều trường học, khu thương mại, cao ốc văn phòng, nguồn khách hàng
tiềm năng của quận Bình Thạnh rất lớn.

Bình Thạnh cách không xa quận 3, Quận 1 -  khu trung tâm hành chính, văn hóa lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Với ưu điểm tuyệt với đó, dù kinh doanh mặt hàng nào, nếu gây được hiệu ứng tốt, bạn hoàn toàn có thể thu hút một lượng lớn khách hàng từ Quận 1 và các quận xung quanh qua sử dụng dịch vụ.

3. Giao thông thuận tiện

Là quận nội thành nên giao thông ở Bình Thạnh hết sức thuận lợi, chỉ một vài khu vực trũng thấp có xảy ra ngập úng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm vấn đề giao thông thuận tiện. Nếu như trước kia, khu vực gần bến xe miền Đông rất dễ kẹt xe, gây nên tình trạng ách tắt giao thông thì với cầu vượt vòng xoay Hàng Xanh, vấn đề này đã được tháo gỡ hoàn toàn. Mặt bằng kinh doanh quận Bình Thạnh với hệ thống giao thông thông suốt, không kẹt xe, không ngập úng…là điều kiện thuận lợi cho bạn phát triển các dịch vụ kinh doanh cá nhân.

Với cầu vượt Hàng Xanh, giao thông ở quận Bình Thạnh đã thông suốt,  đảm bảo thuận lợi cho mọi hoạt động kinh doanh, mua bán.

Với cầu vượt Hàng Xanh, giao thông ở quận Bình Thạnh đã thông suốt,

đảm bảo thuận lợi cho mọi hoạt động kinh doanh, mua bán.

Mặt bằng kinh doanh quận Bình Thạnh đẹp, ấn tượng sẽ thu hút khách hàng và thu hút đối tác đến nhiều hơn mỗi ngày. Vị trí địa lý thuận lợi, giá cả không quá đắt đỏ, lượng khách hàng tiềm năng lớn… thuê mặt bằng kinh doanh quận Bình Thạnh là giải pháp giúp bạn chạm tay vào thành công dù là người mới chập chững khởi nghiệp.

  Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh Quận Bình Thạnh, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47

 

 

Tin liên quan

FanPage