Thuê và cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận 8, hướng đầu tư Bất động sản an toàn, hiệu quả

Nếu như ở các khu vực trung tâm như quận 1, quận 3, quận 5, giá thuê và cho thuê mặt bằng rất cao thì mặt bằng kinh doanh quận 8 lại có tính chất ổn định, vừa với túi tiền của người kinh doanh nhỏ, kinh doanh cá thể, hộ gia đình.

1,564 lượt xem

Trong thời kì thị trường nhà đất đóng băng như hiện nay, giải pháp thuê và cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh nổi lên như một hiện tượng. Những công ty môi giới, các chủ đầu tư ồ ạt tìm đến quận 8 để tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Vì sao mặt bằng kinh doanh lại là xu hướng đầu tư bất động sản an toàn và hiệu quả được nhiều người lựa chọn như thế? Đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn

1. Thị trường có tính ổn định cao

Nếu như ở các khu vực trung tâm như quận 1, quận 3, quận 5, giá thuê và cho thuê mặt bằng rất cao thì mặt bằng kinh doanh lại có tính chất ổn định, vừa với túi tiền của người kinh doanh nhỏ, kinh doanh cá thể, hộ gia đình.

Thuê và cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận 8, hướng đầu tư Bất động sản an toàn, hiệu quả.

Thị trường mặt bằng kinh doanh quận 8 có tính ổn định cao về giá cả và khách hàng

Quận 8 tiếp giáp với quận 5 – một thị trường rộng lớn và tiềm năng bằng cầu Chà Và, cầu Nguyễn Tri Phương. Với sự thuận lợi nhất định về vị trí địa lý đó, lượng khách hàng tìm đến khi bạn muốn cho thuê mặt bằng kinh doanh là rất lớn. Ngoài ra, với đặc thù một quận nội thành nhưng chưa được đầu tư phát triển mạnh, việc môi giới để thuê mặt bằng kinh doanh quận 8 đẹp, giá rẻ là điều vô cùng đơn giản.

2. Lợi nhuận đầu tư nhanh chóng

Với lượng khách hàng tiềm năng lớn, giá thuê và cho thuê mặt bằng kinh doanh quận 8 rất hữu nghị, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thu về những khoản lợi nhuận nhất định khi đầu tư. Bạn cần thuyết phục khách hàng bằng các lý lẽ, dẫn chứng cụ thể nếu họ còn do dự chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Mỗi giao dịch môi giới thuê và cho thuê mặt bằng kinh doanh quận 8,  bạn dễ dàng thu về những khoản lợi nhuận.

Mỗi giao dịch môi giới thuê và cho thuê mặt bằng kinh doanh quận 8,

bạn dễ dàng thu về những khoản lợi nhuận.

Hiện nay, một số thị trường khó tính như quận 1 giá thuê và cho thuê mặt bằng quá cao, người mua có xu hướng kén chọn mặt hàng tốt, chất lượng nhưng giá cả phải chăng. Điều đó tạo nên những rủi ro cho người chưa có nhiều kinh nghiệm và vốn đầu tư kinh doanh.

Ngược lại, thị trường quận 8 không quá khó tính, người thuê mặt bằng kinh doanh chỉ cần chú trọng đầu tư vào mặt hàng kinh doanh, tập trung xây dựng thương hiệu chất lượng, uy tín thì việc nhanh chóng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh chỉ là vấn đề thời gian.

3. Không chôn vốn quá lâu

Vấn đề chôn vốn luôn được các công ty môi giới nhà đất quan tâm hàng đầu. Nếu như trước kia, thị trường thuê và cho thuê bất động sản nóng lên từng giờ, môi giới nhà đất gim hàng để chờ thời điểm mở bán hiệu quả, thu về lợi nhuận cao thì hiện nay, với thị trường vô cùng ảm đạm, việc chôn vốn quá lâu trong mỗi dự án bất động sản cũng đồng nghĩa với việc tự đào hố chôn chính mình.

Thuê và cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận 8, hướng đầu tư Bất động sản an toàn, hiệu quả.

Đầu tư vào mặt bằng kinh doanh quận 8, nguồn vốn ban đầu của bạn sẽ

không bị chôn quá lâu như các dự án bất động sản khác.

Tuy nhiên, khi đầu tư  tài chính để thuê và cho thuê mặt bằng kinh doanh, bạn hoàn toàn yên tâm vì đây là một lĩnh vực có lượng khách hàng tiềm năng lớn, thị trường rộng…nên vốn đầu tư của bạn sẽ không bị chôn quá lâu. Việc sang liền tay mỗi mặt bằng kinh doanh chắc chắn giúp bạn nhanh chóng thu hồi vốn với các khoản lợi nhuận nhất định trong mỗi giao dịch.

Từ các phân tích trên, thuê và cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận 8 thực sự là giải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả cho các công ty môi giới nhà đất. Vẫn còn rất nhiều cơ hội đầu tư, tại sao bạn không thử trải nghiệm và chinh phục thành công cho riêng mình?

 

 Quý khách có nhu cầu thuê mặt bằng vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47

 

Tin liên quan

FanPage