Vì sao giới đầu tư ồ ạt xây dựng cao ốc để cho thuê mặt bằng kinh doanh Phú Mỹ Hưng?

Trong khi thị trường bất động sản đóng băng thì cho thuê mặt bằng kinh doanh Phú Mỹ Hưng này có vẻ như đây là vùng “đất lành chim đậu” khi từng ngày, từng giờ, các cao ốc thi nhau mọc lên.

1,297 lượt xem

Từ một khu vực tương đối xa trung tâm thành phố, với sự đầu tư và quy hoạch đúng hướng, Phú Mỹ Hưng nói riêng và cả quận 7 thành phố Hồ Chí Minh nói chúng nổi lên như một khu vực mua sắm, ăn uống, giải trí và cư trú sang trọng, đẳng cấp dành cho những người có điều kiện tài chính.

Cùng với sự phát triển ồ ạt đó, giới đầu tư cũng nhanh chóng xây dựng các cao ốc để cho thuê mặt bằng kinh doanh khu Phú Mỹ Hưng. Trong khi thị trường bất động sản đóng băng thì thị trường này có vẻ như đây là vùng “đất lành chim đậu” khi từng ngày, từng giờ, các cao ốc thi nhau mọc lên. Vì sao lĩnh vực này lại có thể phát triển mạnh mẽ ở khu vực này đến vậy?  

Vị trí địa lý thuận lợi

Nếu như các cao ốc ở Quận 1, Quận 3 dễ dàng vướn phải tình trạng để trống khi cho thuê mặt bằng thì khu vực Phú Mỹ Hưng hoàn toàn chưa có tình trạng cao ốc văn phòng cho thuê để trống thời gian dài, gây lãng phí.

Vì sao giới đầu tư ồ ạt xây dựng cao ốc để cho thuê mặt bằng kinh doanh Phú Mỹ Hưng?

Phú Mỹ Hưng có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi để xây dựng cao ốc

và cho thuê mặt bằng kinh doanh

Khu vực Phú Mỹ Hưng tập trung rất nhiều các nhà hàng, khu vui chơi, khu mua sắm…Do đó, xây dựng các cao ốc để cho thuê mặt bằng kinh doanh sẽ đảm bảo được việc thu hút một lượng lớn khách hàng đến đặt vấn đề sử dụng dịch vụ. Phú Mỹ Hưng chính là khu vực trung tâm quận 7, có điều kiện vị trí địa lý hết sức thuận lợi cho bất kì hoạt động kinh doanh, buôn bán nào.

Nguồn khách hàng tiềm năng lớn

Khách hàng ở đây được xác định là khách sử dụng các dịch vụ trên mặt bằng kinh doanh. Đó có thể là cửa hàng quần áo, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng ăn uống…Với lượng khách hàng đông, mức chi tiêu cho mua sắm và sử dụng dịch vụ công cộng lớn của các khách hàng “đại gia”, tình hình buôn bán, kinh doanh sẽ dễ dàng hơn các khu vực khác rất nhiều. Thấy trước được nguồn khách hàng lớn đó, chắc chắn việc mở bán các cao ốc cho thuê mặt bằng kinh doanh ở Phú Mỹ Hưng sẽ thu hút rất nhiều tiểu thương và những người đam mê kinh doanh.

Vì sao giới đầu tư ồ ạt xây dựng cao ốc để cho thuê mặt bằng kinh doanh Phú Mỹ Hưng?

Nguồn khách hàng đại gia và tiềm năng trong buôn bán, sử dụng

dịch vụ kinh doanh ở quận 7 là vô tận.

Dễ dàng vay vốn đầu tư

Việc xây dựng cao ốc để cho thuê mặt bằng kinh doanh ngay đô thị Phú Mỹ Hưng đòi hỏi nhà đầu tư phải có một khoản tài chính không hề nhỏ. Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể vay vốn để thực hiện hàng loạt các dự án từ phía ngân hàng. Nhận thấy được tiềm năng trả nợ, khả năng xoay vòng nguồn vốn của chủ đầu tư và nhu cầu thị trường trong thuê và cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Phú Mỹ Hưng các ngân hàng luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các dự án, siêu dự án tầm cỡ ở khu vực này. Chính vì vấn đề cốt lõi này mà rất nhiều nhà đầu tư đã mạnh dạn xin hỗ trợ vốn và làm nóng lên việc xây dựng cao ốc để cho thuê mặt bằng ở quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

Vì sao giới đầu tư ồ ạt xây dựng cao ốc để cho thuê mặt bằng kinh doanh Phú Mỹ Hưng?

Vay vốn đầu tư dễ dàng giúp nhiều nhà đầu tư mạnh dạn đầu tư, góp vốn vào

việc xây dựng cao ốc để cho thuê mặt bằng kinh doanh ở  Phú Mỹ Hưng

Từ tất cả những điều kiện thuận lợi trên, rõ ràng, việc đầu tư xây dựng các cao ốc để cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Phú Mỹ Hưng với tỷ lệ thành công cao cho mỗi dự án đã và đang đem lại nhiều lợi nhuận cho chủ thầu. Theo đó, đây chính là giải pháp hiệu quả và an toàn cho nhà đầu tư trong điều kiện bất động sản đang khủng hoảng như hiện nay.

  Quý khách có nhu cầu tìm thuê mặt bằng kinh doanh, vui lòng liên hệ BỘ PHẬN HỖ TRỢ:

Hotline

0909.77.55.47 

 

 

Tin liên quan

Chia sẻ kinh nghiệm

FanPage