Shophouse Citihome - Quận 2

Chủ đầu tư Kiến Á vừa mở bán Shophouse Citihome tại Cát Lái - Quận 2 vào cuối năm 2016 vừa qua. Nằm trong khu quy hoạch đô thị mới Quận 2, Shophouse Citihome - Quận 2 thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản để cho thuê hoặc kinh doanh với nhiều tiềm năng phát triển trong dài hạn.

967 lượt xem

Vị trí dự án Shophouse Citihome - Quận 2

Shophouse Citihome - Quận 2 ngay nút giao thông Mỹ Thủy, kết nối với cầu Phú Mỹ - Quận 2, đại lộ Mai Chí Thọ,  tuyến Cao tốc Long Thành – Dầu Giây rất dễ dàng và thuận tiện di chuyển về các khu trung tâm như quận 1, quận 7 với nhiều tiện ích phục vụ tốt đời sống thường ngày của gia đình bạn như: Bệnh viện Quận 2, BigC An Phú, khu Đông Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2.

Shophouse Citihome - Quận 2

Shophouse Citihome nằm ngay khu vực thông thương cảng vụ trọng điểm của Quận 2

Citihome - Quận 2 có qui mô hơn 152ha với nhiều khu dân cư khác trong khu vực này như Phố Đông, Gia Cát, Ninh Giang… tại phường Cát Lái - và 2.000 hộ gia đình ở khu căn hộ đương đại Citisoho và 200 hộ gia đình của Citibella sẽ nhận nhà tại Citihome - Quận 2

Video giới thiệu dự án Citihome - Quận 2 do công ty Kiến Á làm chủ đầu tư

Citihome - Kiến Á có phong cách thiết kế tối giản và hiện đại, các khu nhà được khéo léo sắp đặt nhằm giảm thiểu cái nóng của hướng Tây, gia tăng tối đa khả năng lấy sáng và gió cho tất cả các phòng trong căn hộ. Từng mét vuông diện tích đều được sắp đặt hài hòa mang lại khả năng sử dụng tối đa cho chủ nhân.

Shophouse Citihome - Quận 2

Thiết kế Shophouse Citihome hoàn thiện ngoại thất, sang trọng, hiện đại

Trung tâm thương mại tại Citihome - Kiến Á cũng được tách riêng, nhằm tạo sự riêng tư nhưng vẫn đảm bảo được tiện ích cho cư dân sinh sống. Ngoài ra, nhờ sự tiện lợi của Trung tâm thương mại ở nội khu dân cư Citihome - Kiến Á, bạn dễ dàng mua sắm tại Shophouse Citihome mà không mất thời gian ra ngoài, chi phí đi lại ở các khu vực khác tại Quận 2.  

Nhiều tiện ích hiện đại tại Shophouse Citihome - Quận 2 luôn sẵn sàng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi, thư giãn cho các thành viên trong gia đình bạn: mua sắm, giải trí, rèn luyện sức khỏe, vóc dáng và thể chất của chính mình.

Thông tin cho thuê Shophouse Citihome - Kiến Á - Quận 2

  • Diện tích sử dụng Shophouse : 43m²
  • Block: A-B-C
  • Số tầng: 23 lầu mỗi tháp
  • Giá bán hoặc cho thuê Shophouse Citihome - Kiến Á thỏa thuận.
  • Tầng hầm 1. Thang máy 3.
  • Tình trạng: Giao nhà ngay

Hình ảnh Shophouse Citihome - Kiến Á - Quận 2

Shophouse Citihome - Quận 2

Shophouse Citihome nằm trong khu dân cư đông đúc và Cảng Cát Lái sầm uất

Shophouse Citihome - Quận 2

Shophouse Citihome thiết kế tối ưu về diện tích và mật độ xây dựng

Shophouse Citihome - Quận 2

Shophouse Citihome kết nối dễ dàng với khu trung tâm và thuận tiện giao thông

Shophouse Citihome - Quận 2

HOTLINE

0909.77.55.47

FanPage